Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn được giới thiệu ra thị trường vào giữa năm 2018, và chính thức công bố vào tháng 11 năm 2018.

Đây là dự án tiêu biểu ở Sài Gòn trong việc áp dụng Công nghệ 4.0, một nền tảng công nghệ mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, không thua kém cuộc sống ở các nước phát triển.

Vậy căn hộ Quận 7 có vị trí tọa lạc ở đâu? Tiềm năng vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Video giới thiệu tổng quát về căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

vi tri toa lac sunshine city saigon

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, gần sông Sài Gòn và nằm trong trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Vị trí dự án nằm trong khu phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi có hệ thống giao thông phát triển qua hàng chục năm, kinh tế, thương mại đã phát tiển mạnh.

Dự án Sunshine City Quận 7 có vị trí gần sông Sài Gòn và nằm bên cạnh sông Cả Cấm, thế nên sống ở đây sẽ thoáng đãng, có view đẹp.

Việc kết nối thuận tiện nhờ hệ thống giao thông phát triển mạnh. Từ căn hộ Sunshine City Saigon có thể di chuyển đến Quận 1 trong 10 phút hay tới khu đô thị Thủ Thiêm với khoảng thời gian chưa đến 10 phút.

Và tương lai giao thông sẽ phát triển hơn nữa với việc mở rộng các tuyến đường đó là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát. Kế hoạch xây dựng đường tàu điện số 4 cũng sắp được triển khai, có thể sẽ là vào năm 2020, với sự hỗ trợ của doanh nghiệp Hàn Quốc.

Kết nối tới tiện ích xung quanh Sunshine City Quận 7 vô cùng nhanh chóng

tien ich xung quanh sunshine city quan 7

Nhờ vị trí nằm ở khu trung tâm, nơi có kinh tế, thương mại, dịch vụ phát triển mạnh nên cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích, như trung tâm thương mại Crescent Mall, trung tâm thương mại Paragon Saigon.

Và việc kết nối đến các bệnh viện quốc tế cũng rất là tiện lợi, như bệnh viện FV (France – Vietnam), và một số bệnh viện khác, các phòng khám đa khoa chất lượng cao.

Về giáo dục có trường học quốc tế, nơi đây nổi tiếng về trường quốc tế nhờ có trường quốc tế Hàn Quốc, trường quốc tế Canada, trường quốc tế Phục Hưng (Renaissance International School), và nhiều trường quốc tế khác.

Căn hộ Sunshine City Saigon được xem là viên gạch đầu tiên để xây dựng nền tảng cho hoạt động sau này của tập đoàn Sunshine Group.

Trước đó thì tập đoàn này đã nổi tiếng trên thị trường bất động sản Hà Nội, với sự ra đời của hàng loạt các dự án như Sunshine City Ciputra Hà Nội, dự án Sunshine Palace, hầu hết đều tập trung ở các Quận trung tâm thủ đô.

Chuyên gia SaleReal thấy rằng đợt mở rộng thị trường này Sunshine Group có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, và có chiếc lược lâu dài. Nói là lâu dài bởi vì thị trường này được xem là chủ lực, họ sẽ cố nắm giữ trong nhiều năm có thể trên vài chục năm chứ không phải một năm hay vài ba năm.

Còn quy mô lớn được thể hiện qua việc thâu tóm quỹ đất lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, mà quỹ đất 10 của Sunshine City Sài Gòn chỉ là một phần nhỏ trong số đó.

Quý khách nhu cầu mua căn hộ Quận 7 trong năm 2019 thì Sunshine City Quận 7 là một dự án rất đáng xem xét. Trước khi quyết định mua quý khách có thể liên hệ công ty bất động sản SaleReal để trao đổi thêm.