Vị trí dự án Gem Riverside tọa lạc ở đâu ?

Dự án căn hộ gem riverside quận 2 là dự án bất động sản tập đoàn đất xanh. Gem Riverside Có vị trí tọa lạc đắc địa ngay mặt tiền đường nguyễn Duy Trinh trung tâm của quận 2 có thể nói rằng dự án Gem Riverside được nhận định sẽ là một trong những dự án hiếm hoi thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc vừa sở hữu mặt tiền đường, sở hữu mặt tiền sông, bên cạnh đó còn thuận lợi cả giao thông đường bộ cũng như đường thủy. Từ vị trí căn hộ của dư án gem riverside quận 2 bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm khác, là các khu chức năng quan trọng trực thuộc quận 2 cũng như đi về trung tâm chợ Bến Thành, và Quận 1.

can ho gem riverside

Mặc dù giá bán chỉ từ 700 triệu VNĐ cho một căn hộ nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ, tiện ích sẽ kém đi. Khu đô thị căn hộ chung cư VinCity vẫn sẽ được Vingroup quy hoạch đầy đủ và đạt chuẩn khu Compound khép kín mà Vingroup đã làm với Vinhomes.

– Bạn chỉ mất khoảng 15 phút (gần 8km) để di chuyển về trung tâm quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ, đi qua Hầm Thủ Thiêm.

 

– Bạn cũng chỉ mất 15 phút đi về Bình Thạnh di chuyển thông qua cầu Thủ Thiêm hoặc khoảng 10 phút thông qua cầu Sài Gòn.

Tìm hiểu ngay về gia ban can ho gem riverside

– Cũng từ dự án Gem Riverside thì bạn chỉ mất 5 phút (khoảng 4km) để kết nối trực tiếp tuyến tàu điện Metro An Phú “Bến Thành – Suối Tiên”.

 

– Bạn sẽ mất khoảng từ 3 – 4 phút đến các khu vực trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, Parkson, Big C, khu siêu thị Metro An Phú và địa điểm rạp chiếu phim Lotte, cũng như Vincom Mega Mall thuộc Masteri Thảo Điền.

 

– Di chuyển từ 5 – 8 phút (tương đương với khoảng 2 – 4km) là sẽ đến hệ thống trường học quốc tế Mỹ, Úc, Anh.

 

Ngoài ra, thì từ căn hộ của dự án Gem Riverside bạn dễ dàng kết nối với tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đi về Đồng Nai, Vũng Tàu vô cùng thuận tiện.