Vị trí căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Vị trí căn hộ Bình An Pearl nằm ngay đầu “khu đất vàng” của Q.2 với địa chỉ chuẩn xác là: số 02 Trần Não, Bình An, Quận 2, TP.HCM. Vị trí này có điểm gì nổi bật? Bài viết ngay bên dưới đây sẽ đưa ra lời đáp để bạn đọc tham khảo.

Liên kết vùng thuận lợi, nhiều tiện ích ngoại khu

Dự án căn hộ Bình An Pearl tuy không bị “bao trùm” bởi nhiều dự án bất động sản cao tầng khác xung quanh nhưng vẫn hưởng lợi từ không ít liên kết vùng thuận tiện, kèm theo những tiện ích bên ngoài lớn. Theo Rever phân tích, trục đường Trần Não nằm ngay cửa ngõ phía Đông của trung tâm TP.HCM, ngay cạnh cầu Sài Gòn, đi lại gas số 6 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên qua cầu vượt trên không Xa Lộ Hà Nội, không chỉ có vậy dự án bất động sản còn thừa hưởng được dao động xanh công viên dọc Xa Lộ Hà Nội tuyệt đẹp


Trong tương lai khi mật độ cư dân tại khu Đông TP.HCM tăng lên, chắc chắn sẽ có được thêm nhiều dự án bất động sản và tiện ích bên ngoài được cải tiến và phát triển để cung cấp nhu cầu thực tại của thị trường. Xét về quy mô, căn hộ Bình An Pearl có thể sánh ngang với Thảo Điền Pearl và Masteri An Phú nhưng lại có ích thế hơn về địa điểm di chuyển.

Ở vị trí này, Bình An Pearl thuận tiện thực hiện liên kết vùng một cách thuận tiện đến:

Tuyến tàu ngầm Metro với trạm dừng số 6 và số 7 ngay bên cạnh dự án nhà ở để vào trung tâm thành phố hoặc kết nối ngược về phía Suối Tiên – Đồng Nai.

Vị trí Bình An Pearl nằm đối diện tuyến xe buýt đường sông (bến buýt Bình An) nên sẽ rất là thuận tiện sử dụng dịch vụ này. Xem thông tin chi tiết: Khai trương tuyến buýt đường sông số 1 (Bạch Đằng – Linh Đông)

Tuyến đường xa lộ Hà Nội là tuyến đường huyết mạch của thành phố. Từ tuyến đường này có thể kết nối về hai hướng thuận tiện với 6 làn xe được xây hiện đại. Có thể liên kết các quận qua tuyến đường này như: Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 9, Thủ Đức. Hoặc kết nối về các tỉnh như Nha Trang, Bình Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng…

Xuôi theo tuyến Xa Lộ Hà Nội thuận tiện hòa vào đường quốc lộ 1A để đi hướng Bắc Nam thông suốt về các tỉnh Đông Nam Bộ, Bắc bộ, v.v.

Tuyến đường Mai Chí Thọ thuận tiện kết nối về hai hướng: một là xuôi về phía Đông qua xa lộ Long Thành – Dầu Giây, hai là xuôi về phía hầm Thủ Thiêm để kết nối vào trung tâm thành phố qua các quận 1, 4,…
Kết nối nhanh về Nguyễn Hữu Cảnh và trung tâm Q.1 qua đường Lương Định Của (đang nâng cấp) – Cầu Thủ Thiêm 1. Thời gian kết nối về khu vực trung tâm Q.1 giảm đi đáng kể so với đường Xa Lộ Hà Nội. Tuy tuyến đường này còn ngập úng do mưa nhưng đang được nâng cấp. Đến lúc Bình An Pearl bàn giao cho khách hàng tuyến đường này đã có thể sử dụng tốt hơn.

0913756339