Vì sao nên chọn mua căn hộ Thủ Thiêm Xi

Ngoài các giá trị từ vị trí hay chất lượng môi trường sống thì các tiện ích cũng như uy tín của chủ đầu tư cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong các dự án cao cấp. Với Thủ Thiêm Xi, chúng tôi khá hài lòng về sự hài hoà và đảm bảo chất lượng từ dự án này.

Thủ Thiêm Xi là dự án cao cấp mà chủ đầu tư SG E&C vừa tung ra thị trường căn hộ quận 2 trong năm 2018 này. Dự án Thủ Thiêm Xi được đánh giá khá cao bởi các chuyên gia SaleReal. Sản phẩm dự án mới Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ là 1 trong những khu căn hộ hấp dẫn nhất hiện nay.

Dự án có  quy mô xây dựng 3,3ha với hàng loạt các tiện ích nổi bật, trên 40 tiện ích đẳng cấp và hiện đại bậc nhất.

Đó là chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao cao cấp, thượng hạng và hàng loạt các tiện ích quốc tế về giáo dục và y tế sẽ là lý do đầu tiên mà khách hàng nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để được hưởng thụ 1 không gian sống đầy chất lượng.

thu thiem xi ly do nen chon mua

Nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi từ uy tín của chủ đầu tư

Lý do thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đến tại dự án Thủ Thiêm Xi đó là uy tín của chủ đầu tư. Theo đánh giá của SaleReal, thì đây là yếu tố quan trọng nhất ở bất kỳ dự án nào. Tại thị trường căn hộ Quận 2, tìm hiểu qua : canhoquan2.today cũng có khá nhiều chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước đang phát triển các dự án căn hộ Quận 2 tại đây.

Thủ Thiêm Xi là dự án được triển khai bởi chủ đầu tư GS E&C, 1 thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Đây là tên gọi viết tắt của công ty GS Engineering & Construction Corp.

Tìm hiểu thêm các danh mục đầu tư của GSS E&C tại Việt Nam: https://baodautu.vn/gs-ec-han-quoc-muon-dau-tu-phat-trien-ha-tang-tai-tp-hcm-d50491.html

Hiện chủ đầu tư này đã có khá nhiều sản phẩm trên nhiều quốc gia, tại các hạng mục cao ốc, căn hộ cao cấp, các công trình giao thông, … tại thị trường Việt Nam.

Các dự án mà đơn vị này tham gia đều đảm bảo các thông tin pháp lý minh bạch, tiến độ đảm bảo và bàn giao nhà đúng hẹn.

1 số dự án mà đơn vị này xây dựng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đó là tuyến Metro Bến Thành, Tân Sơn Nhất, các dự án tại Bình Lợi, Củ Chi, …

Video giới thiệu chủ đầu tư GS

Nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi từ giá bán hấp dẫn

Ngoài các thông tin chia sẻ về uy tín của chủ đầu tư thì sau đây là 1 số tin tức về giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi mà chúng tôi vừa cập nhật. Khách hàng có thể cập nhật những tin tức xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi qua : http://canhoquan2.today/blog/, cùng với đó là những thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay.

Tại khu vực Thủ Thiêm lúc này thì gái bán căn hộ Thủ Thiêm Xi được đánh giá là khá mềm và khá cạnh tranh với các dự án cùng phân khúc cũng đang có mặt tại đây.

Quý khách sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi ngay trong giai đoạn mở bán đầu tiên. Đây là thời điểm mà Thủ Thiêm Xi có giá bán thấp nhất và tiết kiệm nhất, rẻ hơn từ 5 đến 10%/ căn.  Tiếp đến trong các lần mở bán sau, giá bán căn hộ này sẽ tăng lên tùy biến đổi thị trường.

Đó là những tin tức thị trường mà chúng tôi vừa điểm qua tại thị trường khu vực Thủ Thiêm. Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin dự án Thủ Thiêm Xi để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho tổ ấm của mình.