Vị trí đắc địa thuận lợi của dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu

bán Green Star Sky Garden là một trong một vài “siêu căn hộ” sang trọng, cao cấp tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng tân tiến đồng bộ cùng Không gian sống trong lành, phong cảnh đẹp như tranh. dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu đem đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư nhiều lợi thế ấn tượng từ phong cảnh, vị trí kim cương, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là tạo nên thời cơ đầu tư hấp dẫn. căn hộ Green Star Sky Garden sang trọng hiện đại

Green Star Sky Garden

Những dự án mang thương hiệu Hưng Phát chính thức ra mắt không chỉ khiến giới những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, cư dân đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp ngạc nhiên về quy mô mà còn là vị trí “không thể đắt giá hơn”. căn hộ Green Star Sky Garden cũng không hẳn là ngoại lệ. Sở hữu vị trí cửa ngõ phía Nam TP. Hồ Chí Minh – nơi tiếp giáp với Phạm Hữu Lầu và trung tâm Hội nghị quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, cư dân tương lai tại căn hộ Green Star Sky Garden thừa hưởng khả năng kết nối vô cùng linh hoạt, một bước chân tới muôn nơi bán Green Star Sky Garden là một dự án bất động sản có vị trí được ví như kim cương khi nằm ngay giữa trung tâm Quận 7, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh là Quận 1, quận 2, quận 4, quận 2 Quận 8, Bình Chánh với tầm view vượt trội : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco. Và bên cạnh đó bán Green Star Sky Garden còn sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc.

Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và ngoại khu khu vực. CDT đã xây dưng sân chơi sắc màu nhằm mang đến cho các cư dân nhí của dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu những giây phút vui chơi thỏa thích nhất. Sân chơi này được xây dựng với đa dạng các loại hình vui chơi phù hợp với các em nhỏ. Để làm được điều này CDT đã phải đặc biệt chú trọng đến các loại cấu trúc xây dựng cũng như chất liệu làm nên các trò chơi đó. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm thương mại lớn Big C, EON Mall, CVG, Snow Town Saigon.

Trong thiết kế cảnh quan một dự án bất kỳ, yếu tố quan trọng đối với đội ngũ thiết kế là cần thấu hiểu mong muốn của khách hàng, áp dụng xu hướng mới, cũng như tìm hiểu, tận dụng bối cảnh và môi trường xung quanh dự án. căn hộ Green Star Sky Garden có diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn: 2PN: 70m2 – 86m2, 3PN: 102 m2 – 121m2 Đặc biệt thừ khu văn phòng dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu bạn có thể đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông Sài Gòn hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm áp lực, lấy lại cảm hứng làm việc.

Sỡ hữu vị trí đẹp và cùng những giá trị tuyệt vời, song bán Green Star Sky Garden lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng và có lợi cho nhiều nhà đầu tư. Giá của căn hộ tỉ lệ thuận với diện tích và số lượng phòng ngủ. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Tùy vào nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ cho thuê dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu có CDT là Cty Hưng Lộc Phát, được thi công bởi Cty Hòa Bình . Hai Cty này đều rất uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công dự án như những gì đã cam kết với khách hàng.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0913756339