Tìm hiểu về Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang

Nhằm biết rõ hơn về tiềm năng của du an Condotel AB Central Square lúc dự án này được đưa vào hoạt động http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-ab-central-square-tran-phu-dau-tu-tot-khong.html, chúng ta cần mổ xẻ trị giá của dự án này trên sàn bất động sản Nha Trang nhằm thấy được những yếu tố rất đặc biệt của công trình tầm cỡ tráng lện này. Read more thêm nhiều thông tin hữu ích từ Du an Condotel AB Central Square Nha Trang được dự đoán sẽ đem đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư do sức hút từ sự phát triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là rất cao.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp http://duannhamik.com/. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 khi Click vào đây và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn h Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả điều tra và tổng hợp gần đây, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang đón trên 4 triệu lượt khách đồn trú qua đêm trong tổng số 15 triệu lượt khách thăm quan. Chi tiết, nếu xét về nguồn khách, chủ yếu là khách nội địa, còn lại là khách du lịch ngoại quốc, trong đấy có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, đứng đầu là những nước Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là khách du lịch đến từ Châu Á với hơn 360 nghìn lượt (chủ yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, lượng khách du lịch đến với thành phố biển này đã gia tăng 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kéo theo đấy là số lượng khách lưu trú ở đây cũng tăng lên đáng kể tới 2,2 triệu.

Với mức độ gia tăng này, thị trường du lịch tại thành phố Nha Trang cực kỳ khởi sắc, kéo theo đó là sự bùng cháy của thị trường bất động sản ở đây vì công suất phòng hiện nay tại Nha Trang đang không phục vụ đầy đủ yêu cầu của khách du lịch và sự tăng này, trong lúc yêu cầu về phòng nghỉ khách sạn cao cấp bốn đến năm sao được dự kiến tăng thêm rất mạnh trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, so với tình hình tiến triển chung hiện tại, bất động sản Nha Trang là một trong các thị trường có đầu ra khá ổn định, đặc biệt là đối với các công trình đẳng cấp.

Tạo được tiếng vang lớn từ khi quảng bá, công trình Condotel AB Central Square nằm ở số 44 Trần Phú, sở hữu tới 3 mặt tiền trung tâm, hướng ra những con đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với các dự án khác trong khu vực, công trình Condotel AB Central Square vẫn chiếm ưu thế hơn bởi tranh thủ được lợi thế từ vị thế, là chỗ đón đầu và cũng là chỗ đổ về của những đường lớn. Hơn nữa, Condotel AB Central Square lại là công trình tâm huyết, được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB phát triển với mong muốn trở thành biểu tượng vươn cao mãnh liệt của du lịch Nha Trang cũng như chất lượng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn năm sao. Chính điều đấy đã trở thành một sự hẫu thuẫn mạnh, mang đến lợi ích cho các nhà đầu tư. Công trình sẽ chỉ có tổng số 242 căn hộ hotel condotel, trong đấy có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều hướng biển cùng những tiện ích sang trọng nhất, đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng hoàn toàn cho du khách lúc tới nghỉ ngơi ở những căn hộ này. Rõ ràng, những yếu tố đặc trưng đã tạo ra giá trị rất cao cho Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang.