Tìm hiểu phí quản lý dự án Safira Khang Điền

Thị trường căn hộ Quận 9 đang thật sự sôi động với sự xuất hiện của cái tên Safira. Nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở đang đánh giá cao sự tiện nghi, hiện đại, và chú trọng đan xen yếu tố thiên nhiên vào cuộc sống của dự án này. Vậy, dự án căn hộ Safira có phí quản lý như thế nào? là câu hỏi các quý khách hàng quan tâm.

Những thông tin về dự án Safira được đỡ đầu bởi chủ đầu tư Khang Điền được cập nhật tại: http://ledinhphong.vn/ . Quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ  cao cấp Quận 9 này làm nơi an cư hay đầu tư kiếm lời đều rất lý tưởng và khả quan, nên xem xét.

safira khang dien

Phí quản lý căn hộ Safira Khang Điền

Hiện nay, cư dân sống trong những căn hộ chung cư đều chịu khoản phí quản lý với sự điều tiết của nhà nước với Safira Quận 9 cũng vậy. Mỗi loại hình căn hộ của các dự án khác nhau, chủ đầu tư và đơn vị quản lý có mức phí quản lý không giống nhau.Theo đó, mức phí này nằm trong khung quy định chung mà Nhà nước đưa ra.

Đơn vị quản lý dự án căn hộ Safira Phú Hữu là CBRE- đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Mức phí quản lý căn hộ được UBND Thành phố quy định rõ ràng theo từng loại phân khúc riêng khác nhau. Với loại hình căn hộ, mức phí được xác định bởi các yếu tố về: chất lượng, hệ thống tiện ích, môi trường sống, mức giá bán của căn hộ đó.

Bên cạnh thông tin pháp lý quý khách có thể cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira quận 9 qua bài viết của Phong Lê tại đây : http://ledinhphong.vn/tien-do-xay-dung-du-an-safira-quan-9-da-den-dau/

Năng lực thi công của nhà thầu An Phong thể hiện qua tiến độ của dự án Quận 9 này sau khi chính thức đi vào triển khai.

Tham khảo video căn hộ Khang Điền

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về mức phí quản lý dự án Safira. Tuy nhiên, dự án thuộc phân khúc căn hộ tầm trung – cao cấp theo bảng phí quản lý căn hộ chi tiết được chia theo từng phân khúc thì mức phí khoảng 12,000- 20,000/m2/ diện tích sử dụng.

Quý khách hàng băn khoăn có nên đầu tư vào dự án Safira Khang Điền hay không, tiến độ dự án, hệ thống tiện ích như thế nào, thời điểm nào bàn giao, tính pháp lý có được đảm bảo,… Mọi thông tin về các vấn đề xoay quanh dự án Quận 2 tại: Blog ledinhphong. Tại đây, quý khách hàng sẽ có tất cả các tin tức không chỉ về dự án quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền rất chú trọng.

Những khoản phí quản lý Safira Khang Điền chi trả:

  • Sửa chữa và bảo dưỡng khu vực sinh hoạt chung của tòa nhà.
  • Hệ thống đường nội bộ, hệ thống camera an ninh,…
  • Những tiện ích chung nội khu bao gồm phí bảo dưỡng máy móc phòng tập thể thao, hồ bơi,…
  • Chi trả các khoản tiền lương cho đội ngũ nhân viên của ban quản lý tòa nhà.

Nhờ nguồn phí này, cư dân sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tiện ích cao cấp, đa dạng nội khu. Lưu ý, khoản phí quản lý căn hộ này không bao gồm phí điện nước và phí gửi xe hàng tháng của các cư dân.

Quý khách có thể xem uy tín của Khang Điền qua bài viết : Saifra Khang Điền Quận 9 chủ đầu tư có uy tín không?