Tiện ích xung quanh dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn

Safira Khang Điền là dự án mới của tập đoàn Khang Điền được chú trọng đầu tư, xây dựng về mọi mặt. Dự án chuẩn bị được ra mắt thị trường vào quý 2/2018. Safira Khang Điền không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ khu vực xung quanh. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về tiện ích xung quanh dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn.

Hầu hết các căn hộ Phú Hữu quận 9 là nơi an cư lý tưởng mà đông đảo khách hàng đều hướng đến bởi sở hữu lợi thế giáp sông và mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin liên quan đến các dự án  quận 2 tại canhoquan9.today. Đây là những thông tin thị trường căn hộ quận 9 đươc cập nhật mới nhất và chính xác nhất. Tìm hiểu danh sách sang nhượng căn hộ Safira giá tốt tại đây: canhoquan9, tìm hiểu những căn hộ Khang Điền sau đây có phù hợp nhu cầu và tài chính không.

Vị trí dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được triển khai xây dựng tại mặt tiền đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9. Đây là vị trí được đánh giá là trung tâm phía đông Sài Gòn với rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Với vị trí tọa lạc được đánh giá là vị trí vàng, hấp dẫn dự án Safira Khang Điền được hưởng rất nhiều những tiện ích hấp dẫn từ những khu vực xung quanh.

Để hiểu rõ hơn về thị trường căn hộ quận 9 khách hàng có thể tahm khảo tại blog canhoquan9 để tìm kiếm những thông tin cần thiết. Đây là blog dự án bất động sản đang hot cung cấp một cách đầy đủ và chính xác nhất các thông tin liên quan đến các dự án, bên cạnh căn hộ Safira khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số dự án Quận 9 nổi bật khu vực ở thời điểm hiện tại: SaleReal chia sẻ những dự án tại Quận 9 khách hàn quan tâm khu vực nên tìm hiểu.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Tiện ích xung quanh dự án Safira Khang Điền

Hệ thống các trường học xung quanh dự án

Xung quanh dự án Safira Khang Điền có rất nhiều trường học nổi tiếng đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế như trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường THCS nguyễn Văn Trỗi, trường học quốc tế như TAS, trường quốc tế Thảo Điền, An Phú, An Khánh…

Để cập nhật được những thông tin liên quan đến dự án căn hộ quận 9 một cách nhanh nhất khách hàng có thể theo dõi các bài viết của SaleReal Team.  công ty bất động sản SaleReal với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao luôn đưa ra những đánh giá chính xác nhất về các dự án để khách hàng có thể hiểu rõ nhất về các dự án tại thị trường quận 9. Tiện ích xung quanh căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nhung-tien-ich-nao-xung-quanh-du-safira-quan-9/, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền như thế nào.

benh vien gan can ho safira

trung tam thuong mai gan safira

Đặc biệt từ dự án Safira Khang Điền khách hàng chỉ cần 7 phút di chuyển là có thể tới được hệ thống các trường học đó.

Các trường học này có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất dạy và học hiện đại hàng đầu, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình học tại đây.

các trung tâm thương mại lớn xung quanh dự án Safira Khang Điền

Xung quanh dự án khách hàng có thể di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega mall Thảo Điền, Parkson Cantavil, Mega Market…..đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

Các bệnh viện xung quanh dự án Safira Khang Điền

Vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn được đặc biệt quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy khi sống tại căn hộ Safira Khang Điền khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến hệ thống các bệnh viện xung quanh như bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế Vinmec….

 

 

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về tiện ích xung quanh dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn

. Mong rằng dự án sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của khách hàng.