Tiện ích nổi bật của dự án Safira Khang Điền

Một trong những thế mạnh nổi trội mà dự án này sở hữu chính là vị trí vô cùng đắc địa, mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho dự án này. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi thế khi an cư tại một căn hộ với nhiều thế mạnh như vậy. Chính vì thế mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo tại khu căn hộ này. Safira Khang Điền được đánh giá là một dự án đáng sống tại Quận 9 mà rất nhiều khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một không gian phù hợp.

Thông tin mới nhất căn hộ Safira 07/2018, thông tin dự kiến là chủ đầu tư Khang Điền sẽ mở bán vào đầu tháng 9 tới tìm hiểu thông tin Safira Khang Điền tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/

Những chính sách bàn hàng, cùng bảng giá chi tiết căn hộ Khang Điền và thông tin về hạ tầng khu vực sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

tien do safira khang dien

Những thế mạnh của dự án Safira Khang Điền

Về vị trí của dự án thì không có gì phải chê, Safira Khang Điền sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt tiền đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công), thuộc khu vực Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM, giáp ranh Quận 2 với Dự án LakeView. Vị trí mở ra một tầm nhìn đẹp cùng tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối tốt với các khu vực lân cận, mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho mọi hoạt động đi lại và di chuyển của quý cư dân.  Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những sự lựa chọn của mình tại khu căn hộ này.

Đi cùng với hạ tầng giao thông thì những dự án căn hộ tại khu vực Quận 9 nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, bên cạnh căn hộ Safira thì những sản phẩm dự án Quận 9 khách hàng nên tìm hiểu : http://canhoquan9.today/, những sản phẩm dự án mới Quận 9 đem đến những lựa chọn tốt cho khách hàng.

 

Dự án được thực hiện với nhiều hệ thống tiện ích hiện đại và cao cấp như: Hồ bơi, nhà trẻ, phòng gym, khu sinh hoạt cộng đồng, shophouse, sảnh đón khách, công viên sân vườn nội khu… Đây đều là những tiện ích cao cấp, đáp ứng được nhu cầu sinh sống trong một khu căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích cao cấp hàng đầu như vậy. Nếu bạn mong muốn có được một không gian sống hiện đại với một mức giá phù hợp tại Quận 9 thì chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một trong những sự lựa chọn vô cùng phù hợp và hấp dẫn, mang đến một không gian sống sinh sống hoàn hảo và chất lượng.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 : https://tuoitre.vn/mo-rong-duong-vanh-dai-2-tp-hcm-len-6-lan-xe-20171006125142376.htm

Safira Khang Điền xuất hiện trên thị trường Quận 9 như một giải pháp hữu hiệu về vấn đề nhà ở cho nhiều khách hàng và cư dân tại, được lựa chọn cho mình một không gian sống hiện đại và cao cấp với mức giá hợp lí.

Mỗi căn hộ có giá bán từ 22 – 25 triệu/m2. Đây là một mức giá rất vừa vặn với nhiều cư dân hiện nay. Chính vì thế mà bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn về không gian sống hiện đại và cao cấp, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình một cách tốt nhất.

Những khách hàng quan tâm sản phẩm phân tích chi tiết giá bán căn hộ Safira Khang Điền của SaleReal, qua bài viết khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ mới Khang Điền và những tiềm năng tăng giá khi mua.

Video tham khảo dự án Safira Khang Điền:

 

Safira Khang Điền có hệ thống tiện ích cao cấp cùng vị trí thuận tiện cho việc đi lại là những điểm cộng ấn tượng khi lựa chọn cho mình một căn hộ tại đây để tiện cho việc đi lại. Nếu bạn có nhu cầu sinh sống trong một nơi an cư hiện đại và chất lượng tại Quận 9 thì chúng tôi tin rằng Safira Khang Điền là một trong những không gian đáng để sở hữu và lựa chọn cho mình.

Với những thế mạnh mà mình có được sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có được một không gian sống hiện đại và cao cấp với những lợi thế vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà mình có được tại khu căn hộ này.