Tiện ích dự án Laimian City liệu có đảm bảo chất lượng cuộc sống?

Căn hộ Laimian City được xem là bộ mặt của toàn khu đô thị An Phú An Khánh kể từ khi dự án được chính thức công bố thời gian khởi công xây dựng. Và 1 trong những hạng mục xây dựng tại đây được khách hàng quan tâm nhiều nhất đó chính là các tiện ích phục vụ cho đời sống của cư dân.

Vậy tiện ích dự án Laimian City có gì? Tiện ích dự án mà chủ đầu tư Laimian City phát triển liệu có đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân? Tiện ích Laimian City có làm ảnh hưởng đến giá bán các căn hộ không? SaleReal  sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc của quý khách bằng bài viết sau đây.

Thông tin tiện ích dự án Laimian City

Được thực hiện trên quỹ đất rộng 131 ha, dự án Laimian City được chủ đầu tư dành ra khoảng 65% trên tổng diện tích quy hoạch để thực hiện  các tiện ích và không gian sống cho cộng đồng cư dân.

tien ich Laimian City

Nhận thấy, các mặt giáp hoàn toàn giáp lộ do đó, chủ đầu tư có sự bố trí linh hoạt giữa các hạng mục xây dựng từ phân khu cao tầng đến thấp tầng, đảm bảo sự khoáng đãn, thoáng mát ở tất cả các phân khu.

Các thiết kế mảng xanh cực kỳ được chú trọng bố trí ở các công viên cây xanh, vườn sinh quyển, kèm theo đó là những thiết kế mặt nước như thác nước, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn tại các phân khu.  

Đồng thời, để có sự tiện lợi khi sử dụng các tiện ích công cộng ở các phân khu, hạ tầng giao thông được quan tâm phát triển với 1 mạng lưới dày đặc, có vỉa hè được bố trí những hàng cây xanh rợp bóng, vừa hỗ trợ điều hòa khí hậu, vừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường ở khu vực nội khu.

Các tuyến đường này không chỉ giúp kết nối nhanh chóng đến các khu vực trung tâm thương mại, khu y tế, trường học ngay tại dự án Laimian City mà còn giúp cư dân có thể thực hiện liên kết vùng 1 cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, khu vực rèn luyện sức khỏe với các bộ môn ngoài trời như Tennis, cầu lông, sân banh mini, .. trong nhà có Gym, Yoga được trang bị đầy đủ các thiết bị luyện tập chuyên dụng, huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện của khách hàng.

Với hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư đã chuẩn bị cho cộng đồng cư dân tương lai, theo SaleReal, tuy không thực sự có quá nhiều yếu tố xa xỉ nổi bật nhưng với hơn 40 tiện ích công cộng tại đây, chúng tôi tin rằng, dự án Laimian City có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu an cư của quý khách.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Tiện ích dự án Laimian City có ảnh hưởng đến giá bán không?

Sau các thông tin về tiện ích dự án Laimian City, tiếp theo SaleReal sẽ đánh giá thêm về vấn đề giá bán căn hộ quận 2 này đến quý khách.

Có thể nói, tiện ích tại dự án Laimian City không chỉ đa dạng mà cư dân tương lai còn được thừa hưởng khá nhiều từ các dự án ở các khu đô thị lân cận như: Thủ Thiêm, Sala, Nam Rạch Chiếc chỉ trong 1 vài phút di chuyển.

Tuy vậy, giá bán dự kiến Laimian City lại cực kỳ hấp dẫn, chỉ ở khoảng 70 triệu/m2, và được giới chuyên gia đánh giá là dự án quận 2 ở vị trí trung tâm có mức giá “rẻ nhất”, thấp hơn cả giá sàn so với các căn hộ cùng phân khúc tính tại thời điểm này.

Thông tin chính thức từ dự án Laimian City về vấn đề này sẽ được Team SaleReal tiếp tục cập nhật tại đây, quý khách quan tâm đến dự án quận 2 có thể liên hệ đến chúng tôi để có thêm nhiều nguồn tin tức giá trị.