Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2 hiện đại đầy đủ tiện nghi

Căn hộ Gem Riverside được một vài cư dân hay những NĐT bất động sản nhắc đến tiện ích của dự án liên hồi. Vậy vì sao khu căn hộ đấy phát triển thành hot như thế? Chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu xem tiện ích của căn hộ này ra sao mà thu hút được chú tâm của nhiều người vì thế nhé!

Được quy hoạch sở hữu 3 ngoài đường căn hộ kế cạnh có mặt sông và cũng nằm ngay tại trọng điểm của Quận 2. Mặt còn lại của khu căn hộ lại được thiết kế tiếp giáp sở hữu các con phố song hành. Mang một số vị trí vàng bởi vậy đã làm cho Gem Riverside https://goo.gl/tdwXNy mang lại không gian sống rất tự nhiên và trong lành khi nằm giữa trọng điểm quận.

du an can ho chung cu gem riverside dat xanh

sở hữu xu hướng thiết kế chú trọng về môi trường xung quanh cùng sự thông thoáng mà môi trường xung quanh mang đến. Như vậy, mà tầm view của Gem Riverside không bị che khuất và môi trường sống ngập tràn môi trường xung quanh trong lành. Chính điểm khác biệt này đã làm cho dự án Gem Riverside ngày càng phát triển, ngày càng lôi kéo sự lưu tâm của người mua.

BLOG Ngô Tân cung cấp thông tin về các dự án căn hộ cao cấp hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay .

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh – Tổng hợp các tiện ích sẵn có

một số tiện ích của dự án Gem Riverside được đánh giá là một dự án căn hộ đắc địa nằm ngay ven sông Bên cạnh việc mang tổng diện tích rộng lớn lên tới 67 nghìn m2. Như vậy đã mang đến một cuộc sống hiện đại trong lành, yên bình cho một số cư dân sinh sống tại đây.

lúc sống tại chính căn hộ Gem Riverside này thì các cư dân sẽ được trải nghiệm có toàn bộ những tiện ích bên trong của căn hộ. Và một số tiện ích của dự án này phải nhắc đến là một số tiện ích vượt trội sau:

-Sở hữu hồ bơi được kiến trúc nằm giữa một số khu nhà chung cư và được xây dựng theo kiểu tràn bờ

– có những khu giải trí giải trí, khu chăm sóc sức khỏe

– tọa lạc tại cạnh ven sông nên dự án Gem Riverside có thêm tuyến đường chạy bộ ở ngay cạnh sông. Sở hữu tiện ích này sẽ tạo điều kiện cho một vài cư dân tập thể dục vào buổi sáng và sẽ được hít thở một không khí trong lành và ngập tràn năng lượng cho một ngày mới.

– cung cấp nhu cầu cộng đồng thì dự án này đã thi công những khu sinh hoạt dành cho tất cả các cư dân và khu tập gym thể thao.

– một vài trường học đạt nguyên tắc quốc tế chắc chắn cho chất lượng cuộc sống văn minh và chất lượng.

– Dự án có quy mô chiếm 1 quy mô lớn lên tới 7 ha và nằm cạnh sông nên căn hộ Gem Riverside được giả sử là lá phổi xanh của thành thị Sài Gòn.

– Hệ thống an ninh của dự án đã được chắc chắn rất tốt sở hữu các hệ thống camera làm việc 24/7 cùng với một số hệ thống phòng , chữa cháy.

Nằm ngay trọng tâm của quận 2 thành thị đã tạo cho dự án được mang rất nhiều các tiện ích bên ngoài xung quanh căn hộ. Một vài cư dân sống tại đấy sẽ được trải nghiệm các tiện ích như Sân Golf Rạch Chiếc, trường học quốc tế ACG, các trung tâm thương mại lớn và trường mầm non quốc tế Etonhouse. Không chỉ vậy mà dự án còn nằm ngay cạnh các khu trung tâm mua sắm và một vài chợ lớn của phường An Phú

Bài viết mới : Căn hộ Gem Riverside cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận bền vững