Tiện ích đa dạng tại căn hộ Eco Green Saigon

Tiện ích Eco Green Sài Gòn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng vào thời điểm hiện tại, theo như thông tin mà chúng tôi nhận được thì dự án sẽ chuẩn bị được cho mở bán trở lại. Với những điểm ấn tượng mà căn hộ Quận 7 sở hữu được hứa hẹn sẽ đây sẽ thành một trong những dự án nổi bật tại khu vực Quận 7.

Hạng mục tiện ích luôn là một trong những yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đối với việc có nên bỏ tiền ra để sở hữu một căn hộ tại dự án nào đó hay không. Thì với những thông tin dưới đây, SaleReal sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin về tiện ích dự án Eco Green Saigon duankhunam.

Tiện ích đa dạng tại căn hộ Eco Green Saigon

Khi nhìn vào danh sách mà những dự án đã được chủ đầu tư Xuân Mai triển khai, và đặc biệt là nhìn vào tiện ích có thể dễ dàng nhận thấy, ngoài thiết kế ra thì tiện ích luôn luôn là một trong những yếu tố được đầu tư một cách kĩ lưỡng nhất. Điều này sẽ giúp cho cư dân có một cuộc sống thoải mái, thuận tiện và đầy đủ tiện nghi nhất. Và đối với Eco Green Quận 7 cũng không phải là một ngoại lệ.

tien ich noi khu eco green saigon trung tam thuong mai eco green saigon

Và nhìn vào danh sách những tiện ích mà chủ đầu tư Xuân Mai đưa ra, thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số tiện ích nổi bật nhất của căn hộ Quận 7.

Trung tâm thương mại với 2 tầng được xây dựng, với những cửa hàng kinh doanh từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đây là khu vực sẽ giúp cho việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi có thể thoải mái bỏ tiền để sở hữu cho mình những sản phẩm ưa thích với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Thiết kế căn hộ Eco Green Saigon

Mỗi block căn hộ sẽ được chủ đầu tư thiết kế một hồ bơi, giúp cư dân an cư tại từng block khác nhau có thể tiếp cận dễ dàng với hồ bơi rộng hơn 580 m2, bể sục Jacuzzi,… Được thiết kế rộng rãi, hiện đại sẽ giúp cư dân có thể xua tan đi những cái nắng nóng của thời tiết Sài Gòn.

Công viên nội khu rộng lớn được thiết kế uốn lượn giữa các block, với bãi cỏ xanh mát, với những cây xanh được trồng sẽ tạo nên bóng râm rộng lớn vào mỗi buổi tối có thể cùng gia đình ra khu vực này thư giãn, vui chơi giải trí nhằm xua tan đi những mệt mỏi, stress sau một ngày làm việc, học tập vất vả.

Phòng tập gym và các phòng thể dục thể thao đa chức năng với hệ thống sân tennis, sân bóng rổ,… Sẽ giúp khách hàng có thể nâng cao, rèn luyện sức khỏe cũng như có thể thỏa mãn được đam mê thể thao của mình.

Ngoài ra, an cư tại Eco Green Sài Gòn khách hàng cũng có thể an tâm về vấn đề sức khỏe khi sẽ có phòng khám, bệnh viện hoạt động 24/24 sẽ giúp cho sức khỏe của khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Hơn hết, khách hàng cũng không phải lo nhiều về vấn đề tệ nạn tại dự án Eco Green Quận 7 khi sẽ có đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/24 sẽ giúp đảm bảo cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống tại đây.

Ngoài ra, còn có một số tiện ích như: Nhà hàng, quán cafe, các địa điểm vui chơi giải trí, trường học, phòng massage,…

Đây là những tiện ích mà chuyên gia SaleReal cho rằng nổi bật nhất tại Eco Green Sài Gòn. Bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiện ích của căn hộ Quận 7.