Tiện ích căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Căn hộ Bình An Pearl sở hữu các tiện ích nội khu căn hộ Bình An Pearl như: hồ bơi tràn bờ, GYM, nhà giữ trẻ, công viên nội khu, An ninh 24/7… Đặc biệt, dự án luôn chú trọng đến dao động xanh trong các khu căn hộ và dao động không gian thoáng khí ở sảnh chờ thang máy.

Tiện ích căn hộ Bình An Pearl Quận 2 Tiện ích căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Những tiện ích ngoại khu trong khu vực nhưng vẫn đang tiếp tục hình thành, hiện hữu và phát triển. Tiện ích ngoại khu căn hộ Bình An Pearl được đánh giá cao như:

Tiện ích trường học: khu vực đối điện là phường Thảo Điền với hàng loạt các trường học chuẩn quốc tế: European International School, British International School, Autralian International School, The American School, Vinschool, …

Tiện ích mua sắm và food court tại các siêu thị tại quận 2 và quận Bình Thạnh: Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, BigC Cantavil, Metro An Phú, Sala Đại Quang Minh, siêu thị tại Estella Heights (hoàn thành 2018), …

Tiện ích bệnh viện: bệnh viện quận 2, trung tâm chăm sóc sức đề kháng Quận 2, phòng khám quốc tế tại Thảo Điền, bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Central Park, v.v.
Hàng loạt quán ăn sang trọng trọng, tụ điểm giải trí và sảng khoái tại Thảo Điền đã hình thành và hoạt động ổn định.

Sở hữu cộng đồng cư dân sôi động

Cộng đồng cư dân khu Đông vẫn đang nhộn nhịp hơn từng ngày. Nhu cầu sinh sống làm việc vẫn ngày tăng cao lúc chính sách di dân về phía Đông của thành thị đang được xúc tiến nhanh chóng. Các công ty, các cơ quan cũng như trường học, trung tâm y tế bắt đầu có những dự án nhà ở “cắm chốt” để phục vụ cư dân đông đúc nơi đây.

Tiện ích căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Ngoài ra, Thảo Điền và nhiều khu Villa dọc tuyến đường Trần Não là KĐT lâu đời tập trung các doanh nhân gạo cội, thành đạt nhất TP.HCM. Đồng thời, là điểm đến tuyệt vời của cư dân người nước ngoài, tạo nguồn cầu cao về thuê nhà ở tại dự án nhà ở căn hộ Bình An Pearl.

Dọc theo tuyến đường huyết mạch Xa lộ Hà Nội cũng có vô vàn các dự án nhà ở đẳng cấp đã và đang dần đi vào hoạt động như: Masteri Thảo Điền, Cantavil, The Estella, Estella Heights, The Vista, Nassim Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, Masteri An Phú, Q2 Thảo Điền… làm cho khu vực này tạo ra lượng cư dân chất lượng và lựa chọn riêng.

0913756339