Tiến độ Raemian City cập nhật chi tiết

Tiến độ dự án Raemian City là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư HDTC tiến hành khởi công từ khá lâu. Nhiều ý kiến cho rằng, dự án này đã được khởi công từ năm 2017 nhưng chính thức công bố vào năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, Raemian City Quan 2 đang là dự án lớn tại khu Đông Sài Gòn, gây sốt cho thị trường bất động sản.

Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho Quốc Dũng Blog đó chính là tiến độ Raemian City hiện tại đang được thực hiện đến giai đoạn nào?. Khi nào thì bàn giao căn hộ Raemian City An Phú. Để giải đáp những thắc mắc xung quanh câu hỏi này của quý khách hàng, hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tiến độ dự án Raemian City cập nhật mới nhất

Được triển khai trên lô đất rộng 131ha, Raemian City nghiễm nhiên trở thành dự án chung cư cao cấp với 24 tòa tháp, chiều cao mỗi tòa từ 35-40 tầng với số lượng căn hộ là hơn 13000 căn hộ. Theo như nguồn tin mà Quốc Dũng Blog tổng hợp thì dự án căn hộ quận 2 này sẽ được tiến hành theo từng giai đoạn khác nhau. Cụ thể, giai đoạn 1 sẽ tiến hành xây dựng trước 2 tòa tháp CT03 và CT04, thời gian dự kiến bàn giao là vào năm 2019 và chủ đầu tư sẽ bàn giao trước khoảng 500 căn hộ. Với phong cách thiết kế độc đáo và tinh tế trong quá trình thi công, Quốc Dũng Blog chắc chắn, Raemian City An Phú quận 2 sẽ là một trong số những căn hộ độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những dự án trước đó tại quận 2.

anh that te raemian city tien do du an raemian city

Mỗi giai đoạn khác nhau có thể khiến Raemian City bị thay đổi giá bán

Với tình hình thị trường bất động sản căn hộ quận 2 như hiện nay, Quốc Dũng Blog tin rằng, trong thời gian tới, giá mỗi căn hộ Raemian City sẽ tăng mạnh trong tương lai. Cụ thể, nếu như giá bán Raemian City hiện tại theo dự kiến là 35-40 triệu dành cho giai đoạn đầu thì những đợt tiếp theo, mỗi đợt có thể tăng từ 3%-5% . Do vậy, nếu như quý vị đang có nhu cầu mua căn hộ này thì nên có quyết định ngay và đây chính là thời điểm tốt nhất dành cho việc đầu tư.

Theo bản thiết kế đã được chủ đầu tư đưa ra cho toàn dự án, Raemian City quận 2 sẽ được quy hoạch kết hợp với hệ thống dịch vụ, tiện ích trong quần thể khu đô thị, căn hộ cao cấp bậc nhật thành phố. Dự án Raemian City An Phú hứa hẹn sẽ kiến tạo và thay đổi cuộc sống của nhiều khách hàng.

Cũng dựa trên nhận định cũng như đánh giá khách quan của giới đầu cơ bất động sản thì tình hình giá đất, giá bất động sản cũng đang dần ấm lên, việc tăng giá của các căn hộ trong tương lai hoàn toàn là điều tất yếu bởi những lý do như sau:

– Khu vực Nguyễn Cư Trinh- vốn được mệnh danh là vùng tứ giác nhưng vẫn chưa có hạ tầng nổi bật.

– Tuyến đường Lương Định Của mở rộng chính là “ cứu cánh” dành cho khu vực này.

– Trong từ 2-3 năm tới, khu vực tứ giác này của quận 2 sẽ được phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, cùng tiện ích dự án nội ngoại khu nổi bật, Quốc Dũng Blog chắc chắn, Raemian City sẽ trở thành khu đô thị cao cấp, hoành tráng nhất tại quận 2 trong tương lai không xa.