Thông tin vị trí tọa lạc Grand World Phú Quốc

Thị trường bất động sản Phú Quốc luôn luôn sôi động, khi thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lớn đến và phát triển các dự án nghỉ dưỡng, hầu hết đều có quy mô khủng, và được đánh giá vô cùng cao.

Và mới đây nhất, tại khu vực đã tiếp nhận thêm một dự án nữa chính là Grand World Phú Quốc khi được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư New Vision ( với cổ đông là VinGroup ). HIện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng thuộc giới thượng lưu đang tìm kiếm cho mình một căn hộ giáp biển.

Vậy vị trí dự án Grand World Phú Quốc ở đâu? Sở hữu điểm gì nổi bật? Với bài viết dưới đây, VinPearl Grand World VNREP sẽ giải đáp tất cả.

Thông tin vị trí tọa lạc Grand World Phú Quốc

Vị trí của một dự án nào đó quyết định tới 50% việc có nên bỏ tiền ra để sở hữu một căn hộ hay không và đối với dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng không phải là một ngoại lệ.

vi tri du an grand world

Nhắc đến Phú Quốc chắc hẳn ai ai cũng sẽ nghĩ đến ngay là một trong những địa điểm du lịch, thư giãn hàng đầu tại Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên là nhắc đến Phú Quốc ai cũng nghĩ như vậy, bởi được thiên nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp hiếm đâu có được, cùng với bầu khí hậu vô cùng mát mẻ, thoải mái và dễ chịu. Chính vì những điều này đã giúp thu hút được hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Nói cụ thể hơn về vị trí của condotel Grand World Phú Quốc khi phía trước mặt chính là sự hiện diện của Bãi Dài( một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên thế giới ), điều này đã góp phần tô điểm thêm phần nổi bật cho dự án.

Một cuộc sống giáp biển luôn là điều mà hầu hết mọi người hằng mong ước, khi chỉ cần bước chân ra khỏi mà là nhìn thấy, giúp tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng, thư giãn hàng đầu. Chúng tôi đánh giá đây là một dự án cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng thuộc giới thượng lưu.

Chính vì lợi thế giáp biển đã giúp cho khí hậu tại shophouse Grand World Phú Quốc trở nên mát mẻ hơn, vốn dĩ khu vực Phú Quốc không khí đã mát mẻ sẵn khi nhiệt độ chỉ từ 28 – 30 độ. Giúp cư dân hằng ngày nhận được những làn gió mát mẻ, thoải mái và dễ chịu thổi lên.

Không những thế, việc an cư tại Grand World Phú Quốc cư dân sẽ còn có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, bởi hạ tầng giao thông rất được chú trọng đầu tư và phát triển trong vòng vài năm trở lại đây.

Cụ thể là cảng hàng không quốc tế với tổng số vốn đầu tư lên đến 16.200 tỷ đồng đây là một con số cực kỳ lớn, hay chỉ trong vòng 20 phút đổ lại có thể tiếp cận đến sân bay, cảng An Thời,…

Nhờ điều này mà cư dân tại Grand World dễ dàng hơn trong việc kết nối đến các khu vực lân cận cũng như đến các khu vực trọng điểm của Phú Quốc mà không tốn nhiều thời gian đi lại.

Trên đây là bài viết được chuyên gia VNREP chia sẻ về vị trí tọa lạc của Grand World Phú Quốc, bài viết sẽ giúp khách hàng nắm bắt hơn hơn về những điểm nổi bật mà vị trí dự án sở hữu được. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân cũng như gia đình vào thời điểm hiện tại.