Thông tin về căn hộ 1 Phòng Ngủ Safira Khang Điền

Với diện tích quy hoạch trên tổng diện tích 2,7ha và có đến 4 block căn hộ thì Safira Khang Điền được chủ đầu tư dành khá nhiều tâm huyết để phát triển nên dự án này. Loại hình căn hộ bên trong dự án được xây dựng đa dạng từ diện tích và cả cách bố trí từng góc không gian.

Là căn hộ tầm trung nhưng lạ được săn đón khá mạnh mẽ với những khách hàng đầu tư căn hộ, khách hàng đầu tư căn hộ canhoquan9.today thì với Safira chuyên gia SaleReal ngoài việc lựa chọn 1 loại hình căn hộ thích hợp để đầu tư thì cần có cả thông tin về tiềm năng mà dự án có được nằm trong thị trường Quận 9.

Ngoài hình thức căn hộ 2 Phòng Ngủ được nhiều khách hàng quan tâm thì hình thức căn hộ 1 Phòng Ngủ của Safira Khang Điền sẽ như thế nào? Ngay sau bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về căn hộ 1 Phòng Ngủ của Safira Khang Điền. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho quý khách.

Thiết kế căn hộ 1 Phòng Ngủ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền mang đến cho khách hàng trung lưu một lựa chọn khá mới mẽ trong đầu từ và lý tưởng để có được một nơi an cư ở thị trường căn hộ Quận 9. Ngoài ra, các chuyên gia SaleReal còn có một số bài tham khảo về Dự án mới của Quận 9. Quý khách có thể tham khảo thêm một loại hình căn hộ mới của tập đoàn VinGroup mang tên VinCity Quận 9. Thông tin căn hộ VinCity Grand Park khách hàng có thể tìm hiểu VinCity Grand Park canhoquan9.today, với phân tích của chuyên gia giúp khách hàng hiểu hơn về dự án VinCity Quận 9.

can ho safira 1 phong ngu

Đi theo hướng thiết kế mở và tận dụng nguồn sáng thiên nhiên hiện nay của khá nhiều các dự án cao tầng hiện nay, không riêng gì căn hộ 1 Phòng Ngủ  mà hầu tất cả 1570 căn hộ của Safira Khang Điền, trong đó có 27 căn shophouse đều được thiết kế mở để cư dân có được những không gian sống thoải mái.

Video giới thiệu dự án Safira

Quy mô dự án Safira Khang Điền như thế nào

Các căn hộ bên trong Safira Khang Điền sẽ có diện tích dao động từ 50 – 89 m2, bao gồm căn 1 – 3PN. Dự án cao 22 tầng, bao gồm 1 tầng hầm, tầng 1 có  21 căn Shophouse và 26 căn Duplex, Tầng 2: Nhà trẻ và khu thương mại,Từ tầng 3 đến tầng 21: căn hộ chung cư , tầng 22 là tầng Kỹ thuật chung cho tòa nhà.

Căn hộ 1 Phòng Ngủ của Safira Khang Điền có diện tích khoảng 50m2 nên cũng kha rộng cho những khách hàng đang sống độc thân. Gồm các thiết kế tỉ mĩ từ phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ, đảm bảo đầy đủ cho cư dân có thể dễ dàng sinh hoạt, thuận tiện  hơn.

Căn hộ Safira Khang Điền có thiết kế rất nổi bật phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình từ khoảng 30tr/tháng. Vậy với khách hàng có mức thu nhập dưới khoảng đó muốn sở hữu nha 2o73 Quận 9 thì thế nào? SaleReal Team thấy hiện nay ở thị trường Quận 9 đã hình thành nên căn hộ tầm trung mới mang tên VinCity Grand Park dưới sự đầu tư của Chủ đầu tư Vingroup. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ tại chuyên trang http://canhoquan9.today/, các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

nha mau can ho safira

Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế khá đơn giản và có những điểm nhấn rõ ràng và hoàn toàn tách biệt không gian với nhau. Mặc dù căn hộ 1 Phòng Ngủ có diện tích khoảng 50m2 nay được đánh giá là khá ít, nhưng việc thiết kế căn hộ theo hướng mở đã khiến cho không gian sống bên trong có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và tạo được cảm giác thoải mái.

Các không gian sinh hoạt cơ bàn như Phòng khách, phòng ăn, Phòng Ngủ của căn hộ Safira Khang Điền cũng được ông lớn này chăm chút khá tỉ mĩ và tinh tế, hình thành nên căn hộ nhỏ nhưng lại rất thông thoáng, thiết kế rất ưu tiên cho không gian sinh hoạt rộng rãi. Ngoài ra, các thiết bị vật dụng từ Phòng Khách, Phòng Bếp, phòng tắm cũng được Chủ đầu tư Khang Điền tích hợp bởi các tiện ích thông minh và tiện lợi.