Thông tin liên quan đến chủ đầu tư Sunshine Venicia

Dự án Sunshine Venicia không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí đắt giá, tiện ích sống đẳng cấp mà bởi chính sự uy tín của chủ đầu tư. Tại sao chủ đầu tư dự án lại được khách hàng quan tâm đến vậy? Bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của công trình?

Vậy chủ đầu tư du an Sunshine Venicia Thu Thiem là đơn vị nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia Lê Đình Phong Team.

thiet ke sunshine venicia

Thông tin liên quan đến chủ đầu tư Sunshine Venicia

Tham khảo thông tin chủ đầu tư can ho Sunshine Venicia Thu Thiem:

Chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia là tập đoàn Sunshine Group, là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay. Luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của đơn vị, chính vì vậy chủ đầu tư Sunshine Group tự tin tham gia vào thị trường bất động sản, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình.

Sunshine Group là tập đoàn lớn, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, thương mại, dịch vụ, giáo dục… trong đó kinh doanh bất động sản được xem là lĩnh vực chủ chốt của đơn vị này. Hàng loạt những dự án khu đô thị, chung cư cao cấp được đầu tư với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước đa tạo nên sự thành công ngoài sự mong đợi dành cho đơn vị này..

Ngoài tiềm lực kinh tế vững mạnh, chủ đầu tư Sunshine Group luôn đề cao giá trị cốt lõi là chữ tín lên hàng đầu. Sở hữu một đội ngũ nhân viên, với những chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nổi tiếng hàng đầu thế giới, nên chắc chắn đây sẽ là đối tác đáng tin cậy dành cho các nhà đầu tư. Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Các dự án được chủ đầu tư này phát triển đều sở hữu những yếu tố vượt trội như sở hữu một vị trí đắc địa được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, hiện đại, tiến độ thanh toán linh hoạt, tiện ích sống đẳng cấp, thiết kế hiện đại, tinh tế. Đơn vị này luôn được duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự minh bạch thông tin trong quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác – khách hàng. Chính vì thế mà các dự án được chủ đầu tư này xây dựng nên đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư.

Các dự án làm nên tên tuổi của chủ đầu tư này không thể không kể đến như dự án: Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine RiverSide, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard,….và mới đây nhất là dự án Sunshine Venicia đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường căn hộ Quận 2 hiện nay.

Các dự án của chủ đầu tư này theo chuyên gia ledinhphong đánh giá là đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công được đảm bảo. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về khi đầu tư vào căn hộ này.

Dự án Sunshine Venicia được chủ đầu tư “chơi lớn”

Căn hộ Sunshine Venicia được chủ đầu tư Sunshine Group chi mạnh tay vào việc xây dựng các tiện ích sống đẳng cấp cùng với môi trường sống lý tưởng chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giá trị sống khác biệt chỉ có tại căn hộ Quận 2 này.
được đầu tư với tổng vốn đầu tư là 3000 tỷ đồng, chính vì vậy mà căn hộ này sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống vô cùng thú vị và bất ngờ. Chắc chắn, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về những giá trị sống mà chủ đầu tư mang đến bên trong dự án.

Bài viết trên chuyên gia ledinhphong đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.