Thông tin giá bán căn hộ Metropole Thủ Thiêm

Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ đẳng cấp được hợp tác đầu tư xây dựng bởi Sonkim Land và công ty Quốc Lộc Phát. Dự án sẽ được mở bán ngay trong năm nay với mức giá hấp dẫn.

“Trong quý 3/2018 này, Sonkim Land chính thức tung ra thị trường căn hộ Quận 1 một “siêu phẩm” căn hộ hạng sang – The Metropole Thủ Thiêm. Khu dự án được SaleReal Team đánh giá trên các bài viết tại http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/ là có vị trí trung tâm chiến lược, kết nối giao thông hoàn hảo và sở hữu nhiều ưu thế hơn hẳn các căn hộ cao cấp Quận 2 khác.”

Giá bán chính thức của căn hộ Metropole Thủ Thiêm là bao nhiêu ? Mức giá của dự án so với khu vực có phù hợp ? Bài viết hôm nay của SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về giá bán dự án mới của Sonkim Land tại Quận 2.

Giá bán căn hộ Metropole Thủ Thiêm Quận 2 là bao nhiêu ?

Mức giá mở bán dự án Metropole Thủ Thiêm giai đoạn đầu tiên dự kiến chỉ từ 4000 – 4200 USD/ m2. Vì vậy, căn hộ Metropole sẽ có giá khoảng từ 4 tỷ đồng/ căn hộ. Riêng các căn  Shophouse sẽ có giá cao hơn, khoảng từ 6,000 USD/m2.

“Căn hộ mới tại Quận 2 cùng phân khúc với The Metropole Thủ Thiêm như Sala Thủ Thiêm, Empire City, Lakeview Thủ Thiêm, Xi Thủ Thiêm, Thủ Thiêm River Park,….cũng sẽ sớm ra mắt. Tìm hiểu thêm về các dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ SaleReal sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những căn hộ cao cấp Quận 2 này và có lựa chọn phù hợp nhất khi mua căn hộ Thủ Thiêm.”

Mức giá mở bán luôn là mức giá tốt nhất để khách hàng sở hữu ngay một căn hộ The Metropole Thủ Thiêm đẳng cấp. Gía bán sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm và chắc chắn sẽ có chiề hướng tăng bởi chất lượng của dự án và sự phát triển của cơ sở hạ tầng đẩy giá bất động sản khu vực không ngừng tăng giá.

Tuy nhiên, khách hàng chỉ cần thanh toán trước khoảng 35% giá trị căn hộ là có thể ký hợp đồng mua bán. Phần còn lại có thể sử dụng phương thức hỗ trợ vay vốn ngân hàng hoặc thanh toán theo tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra.

Với giá bán hấp dẫn phương thức thanh toán linh hoạt cùng tiềm năng đến từ khu đô thị Thủ Thiêm thì liệu có nên đầu tư dự án Metropole Thủ Thiêm chia sẻ qua http://canhoquan2.today/, chia sẻ của SaleReal giúp khách hàng hiểu được những lý do nên đầu tư căn hộ SonKim Land và tiềm năng tăng giá khi mua.

Thông tin chi tiết dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Vị trí xây dựng: Lô 1-6 và 1-17 khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Thủ Thiêm : https://news.zing.vn/toan-canh-do-thi-moi-thu-thiem-ben-song-sai-gon-sau-22-nam-quy-hoach-post839427.html

thong tin metropole thu thiem

Đơn vị đầu tư và phát triển: tập đoàn Sonkim Land & công ty cổ phần Quốc Lộc Phát – những thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Đơn vị phát triển dự án: Sonkim Land

Quy mô dự án: hơn 7ha với hơn 1500 căn hộ loại 1 – 2 – 3 phòng ngủ,  penthouse duplex, shophouse ,…

Hệ thống tiện ích: hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, siêu thị, khu vui chơi, công viên cây xanh, khu thể thao, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,….

Pháp lý: Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt và 50 năm đối với người nước ngoài

Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

Thời gian khởi công: dự kiến quý 3/2018

Thời gian bàn giao: dự kiến cuối năm 2021

Trên đây là những chia sẻ về giá bán Metropole Thủ Thiêm phương thức thanh toán cùng tiềm năng tăng giá khi mua.