Thông tin dự án Safira Khang Điền khách hàng cần biết

Sau thành công từ dự án Jamila tại quận 9, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục triển khai dự án Safira tại Phú Hữu, quận 9. Dự kiến, căn hộ này sẽ được ra mắt khách hàng vào quý II/2018.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng những thông tin chính thức về dự án Safira Khang Điền tại đánh giá căn hộ Safira bởi công ty SaleReal. Hi vọng các tin tức thị trường xoay quanh dự án quận 9 sẽ mang đến nhiều giá trị quý báu đến quý khách hàng.

Quy mô căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira có quy mô xây dựng trên quỹ đất 2,7ha, gồm 4 Block với 1300 căn hộ gồm các căn có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 33 căn Shophouse. Nhờ đó có thể phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng tùy vào các mục đích khác nhau.

quy mo safira khang dien

Căn hộ rất phù hợp với đối tượng là các gia đình trẻ, đang làm việc hoặc công tác dài hạn tại khu vực quận 1, quận 2, quận 9, Thủ Đức, hoặc các khu vực lân cận khác với mức thu nhập trung bình tốt nhất ở mức 30 triệu/ tháng.

Thông tin vị trí dự án Safira Khang Điền

Vị trí dự án Safira tọa lạc giáp ranh đoạn đường Võ Chí Công và tuyến Vành Đai 2, kề cạnh Song Hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, … giúp kết nối dễ dàng đến các khu vực trọng điểm như: trung tâm quận 1, quận 2, quận 9, các khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Nam Rạch Chiếc,… 1 cách nhanh chóng.

Vị trí dự án quận 9 là 1 trong những điều mà khách hàng quan tâm khi mua canhoquan9. Bởi lẽ, nó sẽ quyết định nên việc di chuyển, môi trường sống cũng như tiềm năng giá trị trong tương lai của gia chủ  sinh sống tại các căn hộ quận 9. Phân tích chi tiết tiềm năng vị trí căn hộ Safira tại : http://canhoquan9.today/, và khách hàng cũng biết được những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích đẳng cấp triển khai trong khu vực.

vi tri safira khang dien

Đặc biệt vị trí dự án rất đắc địa khi chỉ cách khu công nghệ cao quận 9 khoảng 3 phút di chuyển, là điểm cộng khá lớn cho sản phẩm này của chủ đầu tư Khang Điền.

Thông tin về khu công nghệ cao Quận 9 : http://dantri.com.vn/khu-cong-nghe-cao-quan-9.tag

Cộng đồng dân cư hiện hữu đều quy tụ từ nhiều dự án nhà phố và biệt thự cao cấp lân cận có tại quận 9 và quận 2. Nhờ đó, cư dân Safira có thể vừa thụ hưởng được những tiện ích xung quanh vừa có môi trường sống văn minh hiện đại và giàu trí thức.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Safira

Chủ đầu tư dự án Safira có tiềm lực tài chính mạnh mẽ với nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản khu Đông, đặc biệt là quận 9. Sự uy tín thương hiệu của Khang Điền được thể hiện nhiều nhất ở sự tín nhiệm và khen ngợi đến từ khách hàng và cư dân sinh sống tại các dự án mà chủ đầu tư này thực hiện.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira được SaleReal Team chia sẻ ở bài viết sau, cùng với đó góc nhìn của chuyên gia về các sản phẩm mà Khang Điền đã phát triển để có thêm niềm tin và cơ sở chọn mua sản phẩm của đơn vị này.

Đến với Safira, Khang Điền cam kết  thi công đúng tiến độ, bàn giao nhà đúng hạn với đầy đủ hệ thống tiện ích  với chất lượng đảm bảo. Tuy ở phân khúc tầm trung nhưng chủ đầu tư đều có sự chỉnh chu và đồng bộ đầy đủ các tiện nghi, nhằm mang đến cho cư dân những dịch vụ tốt nhất khi sinh sống tại đây.

Trên đây là 1 số thông tin xoay quanh dự án Safira mà Khang Điền đang thực hiện. Quý khách có thể xem thêm trong những cập nhật tiếp theo của chúng tôi.