Thông tin dự án Raemian City HDTC Quận 2

Dự kiến, trong năm 2019, chủ đầu tư HDTC sẽ chính thức công bố dự án căn hộ thông tin chung cư Raemian City tại khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2. Dưới đây là phần chia sẻ thông tin sơ bộ về siêu dự án 13,0000 sản phẩm này.

Thông tin tổng quan quy hoạch dự án Raemian City

Raemian City được đầu tư phát triển bởi công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà thành phố Hồ Chí Minh HDTC. Khu phức hợp này được xem như là một thành phố thu nhỏ, vì ngoài các tòa tháp căn hộ cao cấp, còn có hệ sinh thái tiện ích nội khu tiêu chuẩn cao cấp phục vụ cho gần như mọi nhu cầu của các cư dân sống tại đây trong tương lai.

raemian city hinh anh phoi canh

Dự án bao gồm 24 block căn hộ cao từ 39 – 40 tầng, nằm trọn trong khu đô thị 131 ha được quy hoạch chuẩn từ đầu – An Phú An Khánh Quận 2. Raemian City dự kiến sẽ cung ứng cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 khoảng 13,092 sản phẩm. Đi kèm với đó là các tiện ích công cộng (trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cây xanh…) và các tiện ích riêng của từng phân khu (Hồ bơi, shophouse, các công trình phục vụ thể dục, thể thao,…).

Căn hộ chung cư Quận 2 được phát triển theo tiêu chí xanh – sạch – thiên nhiên, kiến tạo không gian sống sinh thái. Mật độ mảng xanh được quy hoạch tại đây chiếm 40% diện tích dự án, với công viên và lối đi bộ rợp bóng cây xanh. Tạo nên không gian sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Dự kiến, dự án sẽ được phát triên các tiện ích như: shophosue, vườn cây xanh, khu vực tổ chức BBQ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi nghỉ dưỡng,…

Ngoài các tiện ích sống tại dự án. Hiện tại, xung quanh chung cư Quận 2 này cũng đã có đầy đủ tiện ích cao cấp và cộng đồng cư dân sầm uất, chủ yếu là giới trí thức, có tiền.

Các chuyên gia đánh giá, chung cư Quận 2 này là sự lựa chọn rất đáng tham khảo dành cho các gia đình trẻ, muốn sở hữu căn hộ cao cấp. Đây cũng là cơ hội đầu tư tốt.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Vị trí chung cư Raemian City Quận 2

Như đã chia sẻ ở trên, dự án nằm trong khu đô thị An Phú An Khánh, nằm gần với các tuyến đường trọng điểm Quận 2 như: Xa Lộ Hà Nội, Lương Định Của, Trần Não, Mai Chí Thọ,… Từ căn hộ mới của HDTC, có thể di chuyển nhanh đến các khu vực như: trung tâm Quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Bình Thạnh, các khu dân cư cao cấp tại Quận 2, khu công nghệ cao Quận 9,…

du an raemian city vi tri

Sự phát triển hạ tầng giao thông cũng giúp cho việc kết nối về sau trở nên thuận tiện hơn. Đáng kể nhất là công trình thi công nâng cấp, mở rộng trục đường Lương Định Của lên 6 làn và nút giao thông An Phú. Các chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal Team đánh giá, trong tương lai sẽ hình thành nên luồng giao thông mới kết nối trực tiếp từ trung tâm Quận 1 hay khu đô thị mới Thủ Thiêm về đường cao tốc Tp HCM – Long Thành – Giầu Dây. Lương Định của khi đó sẽ sầm uất không kém với đường song hành Xa Lộ Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, tuyến đường Lương Định Của đang được gấp rút thi công. Dự kiến sắp tới thành phố cũng sẽ cho xây dựng nút giao An Phú với 3 tầng (1 tầng hầm và cầu vượt, gần giống với nút giao Mỹ Thủy Đồng Văn Cống và đường vành Đai 2).

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin sơ bộ về dự án căn hộ Raemian City HDTC Quận 2. Dự kiến, dự án sẽ làm thị trường khu đông dậy sóng ngay khi ra mắt trong thời gian tới đây.