Thế nào là đối tượng quý khách của Gem Riverside?

Lúc lên kế hoạch đầu tư và xây dựng Gem Riverside, chắc chắn Tập đoàn Đất Xanh đã có những tính toán cẩn thận cho đối tượng khách hàng mà dự án này hướng tới. Với vị thế, kết cấu, tầm cỡ cao cấp và giá bán thì sẽ có các đối tượng quý khách đặc biệt hợp nhất với dự án căn hộ Gem Riverside. Vậy đấy là các đối tượng quý khách nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây.

can ho gem riverside

Là một trong số các dự án được đầu tư quy mô nhất của Tập đoàn Đất Xanh, Gem Riverside có tổng diện tích là 6,7 hecta, tọa lạc tại lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside mang lại các sản phẩm căn hộ cao cấp với thiết kế tinh tế cùng khung cảnh với nhiều không gian xanh tạo nên điều kiện sinh sống mát mẻ và không gian sống cao cấp. Việc nằm ngay trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang tới cho Gem Riverside cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện và được đầu tư lớn, nhanh chóng nối kết với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hay qua Nam Sài Gòn thuận lợi theo Vành Đai 2.

Căn hộ cao cấp quận 2 là Công trình an ninh, biệt lập, hầu hết luôn tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống, thư giản. Công trình được đơn vị nào điều hành và do người nào đầu tư? Sau đây là 1 số lưu ý khi chọn lựa căn hộ thị xã 2: Chung cu cao cap quan 2

Điểm cộng tiếp theo lúc nói đến công trình Gem Riverside là dòng sông Giông Ông Tố – căn hộ cao cấp Gem Riverside có 3 mặt giáp sông hiếm có. Từ xưa đến nay những thành phố đông đúc đều có các dòng sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt cũng như giao thương thuận tiện. Từ công trình Gem Riverside còn nhanh chóng nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, ngoài ra là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được phát triển hỗ trợ vấn đề lưu thông vào trung tâm hoặc đi những vùng trở nên thuận lợi hơn.

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn thiện đủ về pháp lý cũng như các điều kiện để có thể xây dựng Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được triển khai bán hàng lúc Khu Nam Rạch Chiếc đang được tạo thành vì vậy giá thành Gem Riverside ở giai đoạn này cũng sẽ là giá thành thấp nhất và là tốt nhất. Giá thành tất nhiên sẽ gia tăng theo độ chỉnh chu của hạ tầng khu vực và mức độ hoàn tất của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

Khu dân cư và tái định cư Nam Rạch loại mang quy mô khoảng 60,2123ha. Công trình đang được UBND thị thành duyệt y Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư và tái định cư Nam Rạch loại (diện tích 60,21ha), thị trấn An Phú, thị xã 2.

Tìm hiểu thêm: https://goo.gl/kaFx9V

Các đối tượng khách hàng cực kỳ thích hợp với dự án căn hộ Gem Riverside bao gồm:

Gem Riverside dành cho quý khách hàng làm việc tại Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận lợi di chuyển.

Quý khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có nhu cầu sở hữu nhà.

Quý khách hàng có tiền nhàn rỗi dự định đầu tư tích luỹ BDS với tỷ suất lợi nhuận cao hơn gửi tiết kiệm tại hệ thống ngân hàng.

Các quý khách có đòi hỏi sở hữu nhà ở đẳng cấp với tiêu chí chọn nơi có môi trường an cư trong sạch và đẳng cấp nhưng đủ tiện ích cho cuộc sống.

Bạn có thể xem xét về tài chính và khả năng của mình coi có nằm trong số những đối tượng quý khách hàng tiềm lực của Gem Riverside hay không để cân nhắc book mua sớm công trình này và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như thế mạnh trong việc được lựa chọn những căn hộ đẹp nhất.