The Ascent Thảo Điền thoải mái thư giãn khu phát triển dự án nổi bật

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền thoải mái thư giãn, sống sang trọng đậm nét cổ điển. Căn hộ phục vụ tối ưu, toạ lạc tại Quốc Hương số 58 hạ tầng tiên tiến. Apartment for rent in The Ascent Thao Dien bố trí khoa học, tại quận 2 phường Thảo Điền khu phát triển. Căn hộ The Ascent Thảo Điền nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A. Apartment for rent in The Ascent Thao Dien vị trí đặc biệt, đầu tư bởi Hoà Bình dự án nổi bật. Một đẳng cấp sống – Căn hộ The Ascent Thảo Điền. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.

Cho thue the ascent Thảo Điền, đậm nét cổ điển. Cách sông Sài Gòn không xa, The Ascent Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

the ascent for rent, phục vụ tối ưu. Nằm trong dự án The Ascent Thảo Điền với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, hạ tầng tiên tiến. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại The Ascent Thảo Điền là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự. Công viên bờ sông The Ascent Thảo Điền được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, bố trí khoa học. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ The Ascent Thảo Điền. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, vị trí đặc biệt. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0903 191 286