Sơ lược về chủ đầu tư EZ Land Việt Nam của căn hộ Hausneo.

Căn hộ Hausneo nhằm nắm rõ hơn về chất lượng dự án cũng như độ đáng tin cậy của công trình căn hộ Hausneo thì việc biết một số tin tức đôi nét về nhà đầu tư của dự án này là khá thiết yếu. Chủ đầu tư uy tín sẽ là 1 yếu tố minh chứng cho sự tiến triển và thành công của công trình về sau.  Vì thế mọi người thường mong muốn tìm kiếm tin tức về chủ đầu tư công trình can ho Hausneo quan 9 và những dự án đã đầu tư trước đây của công ty đó để hiểu rõ hơn và củng cố thêm niềm tin cho mình. Sau đây là một vài nét sơ lược về chủ đầu tư EZ Land Việt Nam.

Can-ho-hausneo

Tiến trình phát triển

Qau các hoạt động nghiên cứu thị trường, phỏng vấn sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, 1 quỹ đầu tư quốc tế được điều phối bởi các chuyên gia tài chính ở Luxemburg và châu Âu, đã nắm bắt được đòi hỏi nhà ở của cư dân tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, gồm những nhà đầu tư đến từ Châu Âu và thế giới, chính vì vậy đã hoàn toàn tập trung vào việc xây các căn hộ vừa túi tiền như căn hộ Hausneo quận 9 với kết cấu tân tiến, an ninh cho cả nhà: Click Here.

Để tiến hành vấn đề này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập ở Việt Nam, với sự kết hợp chuyên môn của những chuyên gia phát triển và xây dựng BDS ngoại quốc (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ chuyên viên tài hoa, giàu kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lãnh vực này của đội ngũ điều hành của chúng tôi là trên 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những dự án của quỹ tập trung vào những vị trí thuận lợi ở các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép những cư dân trẻ đi lại thuận lợi tới chỗ làm việc thông qua hệ thống hạ tầng mới song song đấy mang tới một điều kiện xanh và thư giãn cho sự tiến triển của con cháu. Việc này là kim chỉ nam trong tiến trình tiến triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tập đoàn Ez Land chủ đầu tư cực kì uy tín chủ đầu tư của dự án Hausneo hãy tham khảo ngay.

Tầm nhìn của EZ Land là cấp cho thị trường từ 1.000 Đến 1.500 Căn hộ hằng năm tại Sài Gòn trong vòng 5 tới 8 năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm hứng từ xu hướng cấu trúc của BAUHAUS cũng như ứng dụng những chuẩn mực chất lượng thế giới từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng quý khách sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối ưu, tân tiến, an ninh và an toàn, và đấy sẽ là một khoản đầu tư rất phù hợp cho tương lai của mình và gia đình.

TP.HCM Chấp thuận đầu tư dự án tuyến đường Liên phường tại Quận 9http://ttvn.vn/kinh-doanh/tphcm-chap-thuan-dau-tu-du-an-tuyen-duong-lien-phuong-tai-quan-9-42017197161555620.htm

 

Có thể thấy, EZ Land đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình vô dự án bất động sản căn hộ Hausneo để công trình này sẽ trở thành biểu tượng xuyên suốt cho tầm nhìn và sứ mệnh của chủ đầu tư này ở những công trình ở nước ta.