Sở hữu trọn vẹn không gian thiên nhiên rộng lớn cạnh khu The Estella

Điểm nhấn kiến trúc đặc biệt nhất của dự án căn hộ The Estella quận 2 là khu công viên cây xanh rộng và khoảng cách rất gần đến các công viên đô thị, Bán căn hộ The Estella giúp cư dân tại dự án sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất của mình.

The Estella là một dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp quốc tế cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, dự án sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.

Bán căn hộ The Estella

Bán căn hộ The Estella có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối; mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, The Estella chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Nội thất can ho The Estella theo phong cách sang trọng hiện đại. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.

Khách mua du an The Estella sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.