Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV nội thất đẳng cấp đầy phong cách

Với những KH thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những KH cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để lựa chọn và sở hữu ngôi nhà cho bản thân và cho gia đình. Với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh, KH không chỉ có 1 Đất nền cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV nội thất đẳng cấp

Du an Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn sở hữu 1 di chuyển vùng hết sức lý tưởng lúc từ vị trí mặt đường Nguyễn Văn Linh của dự án biệt thự và nhà phố có thể linh hoạt di chuyển đến các vùng xung quanh Bình Chánh bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… di chuyển thẳng và thuận tiện nhất đến sân bay hay ra ngoài Bình Chánh nhanh hơn với bến xe Hồ Chí Minh chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án biệt thự và nhà phố có 1 trục đường di chuyển giao thông với trung tâm Bình Chánh hết sức linh hoạt. Ngay gần dự án biệt thự và nhà phố là vô số các trung tâm mua sắm lớn, các dự án cao ốc văn phòng nổi tiếng ở Bình Chánh và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại Bình Chánh. Ngoài vấn đề đáp ứng rất tốt về hệ thống giáo dục tại đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh còn có 1 hệ thống chăm sóc sức khoẻ được phân tích rất cao tại khu vực như trung tâm y tế 198 quân đội, trung tâm y tế huyết học trung ưng, các trung tâm trạm xá , y tế của quận huyện với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý dân cư 24/7.

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Hồ Chí Minh, CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, giải trí vui chơi thường ngày cho mọi cư dân. Nhờ thế mạnh về vị trí, cư dân sống tại dự án biệt thự và nhà phố có thể nhận được nhiều thuận tiện về giao thông, có thể nhanh chóng di chuyển đến khu vực lõi của Bình Chánh. Đồng thời, sống tại Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích bên ngoài cao cấp nhờ thuận tiện về vị trí dự án. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án biệt thự và nhà phố cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh nhận thấy hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không đắn đo về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án biệt thự và nhà phố đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi gây ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV đầy phong cách

đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh mang lại cho KH nhiều lựa chọn ổn định chỗ ở với 441 căn có diện tích từ 6x20m trong 1 quần thể sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có 1 không 2 tại trung tâm Bình Chánh. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Với các nhà đầu tư, Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV sẽ là sản phẩm vàng được chú ý bởi là thời cơ đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những quyền lợi cũng như cam kết, cảnh quan và uy tín của chủ đầu tư, Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV sẽ trở nên sản phẩm hot lúc cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của KH cũng như các nhà đầu tư. Mở bán Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV dự định sẽ được diễn ra ngay trong tháng 1, mọi chú ý của KH hãy gửi tới chúng tôi để nhận được giải thích mọi thông tin chính xác nhất và nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Senturia Nam Sài Gòn: Banggiachudautu.vn