SaiGon Sports City cuộc sống mơ ước cho gia đình và người thân yêu

Là dự án căn hộ chung cư cao cấp siêu khủng của quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh tóm lại nên SaiGon Sport City đang là dự án thu hút được sự chú tâm, lưu tâm của đông đảo bạn và nhà đầu tư trên cả nước.

Khía cạnh khác thì đây còn là dự án mang lại cho quý khách không gian sống xuất sắc mang chất lượng đời sống đạt chuẩn 5 sao. Từ đó, nếu đang tìm kiếm 1 nơi ổn định chỗ ở thì khách hàng nhất định không thể bỏ qua Du an SaiGon Sports City mang cuộc sống như mơ này.

  1. vị trí đẹp của dự án

Saigon Sport City là dự án nằm trong khu vực đông đúc dân cư có những hoạt động kinh tế xã hội rất là sầm uất – phường An Phú. Mang địa điểm này thì dự án rất gần với một số trung tâm thương mại, nhiều trụ sở hoạt động và trung tâm của một số quận khác, đặc thù là quận một nên một vài làm việc mỗi ngày cũng như việc phát triển kinh tế cực kỳ thuận tiện.

hơn nữa, nhờ sở hữu vị trí chiến lược này mà dự án Saigon Sport City với giao thông cực kỳ tiện dụng. Mang việc nằm trên con đường chính, tuyến đường huyết mạch của đô thị – con đường Song Hành thì từ nơi đây dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lớn của khu vực phía Bắc thông qua cao tốc Hà Nội và đến những địa điểm ở Phía Nam thông qua con đường xa lộ HCMC- Long Thành – Dầu Giây.

giao thong tai saigon sports city

vị trí đẹp này của dự án mang lại nhiều tiện dụng cho dự án Saigon Sport City là nhờ vào nơi đây sở hữu 4 phía tiếp giáp sở hữu một số khu vực có nhiều tiềm năng phát triển như:

– Phía Đông: giáp khu thể dục thể thao, liên hợp sân golf và nhà ở (137ha).

– Phía Tây: giáp khu giải trí (khu C) và khu trọng điểm công trình thi đấu thể dục thể thao (khu B) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc: giáp con sông lớn Rạch Chiếc.

– Phía Nam: giáp mang đường cao tốc đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

cho nên, sở hữu thể thấy vị trí kim cương của dự án căn hộ SaiGon Sports City đã mang lại cho nơi đó rất nhiều giá trị lớn lao cộng tiềm năng phát triển trong tương lai.

  1. Căn hộ SaiGon Sports City thông tin quy hoạch

Saigon Sport City là dự án sở hữu quy mô lên đến 64 ha. Với số qui mô lớn cho nên thì đáng ra nơi đây thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đảm bảo nơi đấy sẽ với số lượng phòng rất lớn. Tuy nhiên, sở hữu mục đích biến nơi đây thành 1 Singapo thu nhỏ cũng như đem đến cho dân cư nơi đây 1 cuộc sống tốt đẹp nên CDT đã tuyển lựa quy hoạch nơi đấy thành 2 khu vực như sau:

Khu vực một là khu vực tọa lạc tại phía Bắc sông Mương Kinh với diện tích lên đến 26 ha và đó là khu vực trung tâm thể dục thể thao. Có số diện tích lớn như vậy thì đây là khu trung tâm thể dục thể thao có quy mô và chất lượng cao nhất nước ta. Trong tương lai thì nơi đấy sẽ là địa điểm thi đấu của quốc gia cũng như các giải đấu quốc tế khác.

Khu vực 2 là khu vực nằm ở phía Nam sông Mương Kinh với quy mô là 38 ha. Đây là khu nhà ở cao cấp bao gồm: khu chung cư cao tầng hạng sang, khu cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, dịch vụ.

  1. không gian sống sang trọng, cấp cao nhưng vẫn rất gần gũi có môi trường xung quanh

Nhờ quy hoạch rất là chuyên nghiệp của CĐT Keppel Land cũng như khu trọng điểm thể dục thể thao mà dân cư nơi đó mang 1 đời sống vô cùng năng động, tân tiến và được rèn luyện sức khỏe cộng một vài môn thể thao mình yêu thích. Không chỉ thảo mãn được sự vẫn động thể lực mà trung tâm thể dục thể thao còn là nơi mà dân cư nơi đây thỏa mãn được cả tinh thần nhờ vào các buổi thi đấu quốc gia, quốc tế.

cùng với không gian sống năng động đấy thì nơi đấy còn là nơi rất gần sông Mương Kinh cùng với hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế và khuôn viên cây xanh rộng lớn nên bầu không khí luôn trong lành và không gian sống thì gần gũi thiên nhiên.

Xem thêm : dự án SaiGon Sports City quận 2 khách hàng cảm thấy hài lòng