Safira Khang Điền quận 9 chủ đầu tư có uy tín không ?

Dự án Safira được biết đến là 1 trong các dự án tiếp nối thành công vang dôi của chuỗi hệ thống căn hộ của Khang Điền. Sự thành công của những dự án trước đó đã là tiền đề để Safira Khang Điền tiếp tục được hoàn thành hiện đại hơn, hoàn chỉnh hơn sở hữu đầy đủ tiện nghi.

Thế mạnh của Khang Điền đó là cách hay nhất dày dặn và uy tín tại phân khúc khu Đông bởi thế đơn vị này đã và đang trở nên công một vài dự án căn hộ,nhà phố, biệt thự đẳng cấp chẳng hạn như: Jamila,Venica, Lucasta, Melosa Garden, Mega Village, Mega Ruby,…

Bên cạnh những thông tin dự án Safira thì khách hàng sẽ phải lưu tâm đến chủ đầu tư của dự án này. Phong Lê tổng hợp đầy đủ thông tin tập đoàn Khang Điền quý khách có thể tham khảo ngay.

du san safira quan 9 nhieu cay xanh

Dự án Safira Quận 9 có điểm mạnh gì ?

+ Dự án phát triển có thương hiệu BDS danh tiếng

+ Được đầu tư có lượng vốn lớn, tiềm lực tài chính mạnh, không lo thiếu vốn

+ Đon vị xây dựng hàng đầu Việt Nam – Đơn vị An Phong

+ pháp lý minh bạch

+ Giá bán dự trù trong giai đoạn 1: Từ 24 – 25 tr/m2 . Mức giá này được phân tách là hết sức quyến rũ vì trong thời gian vừa qua hàng loạt các dự án Khu Đông được triến khai bán hàng với giá từ 24- 28 triệu tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án mới của Khang Điền cùng những điểm nhấn hấp dẫn được ledinhphong.vn tổng hợp và đánh giá dưới nhiều góc độ giúp quý khách muốn sở hữu căn hộ Safira có được những hiểu biết cần thiết.

Chủ đầu tư dự án Safira quận 9 như thế nào ?

Chủ đầu tư Khang Điền rất mạnh về tài chính, kinh nghiệm vững vàng và luôn không ngừng nỗ lưc để sở hữu lại những dự án hoành tráng nhất cho cư dân ở đấy. Khang Điền sở hữu thể nâng cao vị thế của mình trên phân khúc bất động sản Việt Nam và với thể giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng cũng như đối tác.

Khang Điền đã phát triển thành nhà đầu tư nhà đất uy tín TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực bởi chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi một số lợi thế tranh đua như : vị trí trung tâm, tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và tài hoa, giàu bí quyết, có thể phát triển thương hiệu Khang Điền ngày dần vững vàng, nổi tiếng hơn không chỉ ở Việt Nam, châu Á mà tương lai sẽ vươn ra toàn địa cầu.

khoang xanh tai du an safira quan 9

Được đánh giá là dự án nổi bật tại thị trường bất động sản năm 2018. Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền? Chi tiết xem tại : http://ledinhphong.vn/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien-hay-khong/

Khang Điền luôn gắng sức để đem đến những sản chất lượng chuẩn quốc tế có không gian sống lý tưởng, kiến trúc tân tiến , chất lượng nổi bật, giá cả hợp lý, giấy tờ minh giúp thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cùng đồng.

Được biết nơi đó có tiềm năng sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại lớn nhất Tp Hồ Chí Minh. Khu vực được đồng bộ hiện đại có qui mô gấp 3 lần dự án JAMILA là khoảng 1600 căn trong qui mô gần 30000m2. Dự án Safira Khang Điền trông mong nhiều thành công cũng như đáp ứng một nơi an cư lập nghiện cho cư dân nơi đây.

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay ngoài đường tuyến đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9. Ngay góc giao nhau giữa đường Võ Chí Công với tuyến đường Song Hành cao tốc Long Thành – Giầu Giây. Địa điểm này giúp cho cư dân thuận tiện kết nối vùng khá xuất sắc và rất thuận tiện.

Quỹ đất hiện tại của chủ đầu tư Khang Điền cũng tập trung cho hệ thống trường học đẳng cấp, hợp tác và phát triển, xây dựng hệ thống trường học hiện đại. Dự trù sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018 này. Khách mua lúc mua căn hộ Safira Khang Điền sẽ được hưởng lợi từ một vài tiện ích bậc nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.