Richstar dư án căn hộ chung cư công năng tối ưu khu hạng A

CĐT Tập đoàn Novaland đã hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ nhà đất, xây dựng căn hộ cao cấp, kết hợp với GKG.com.vn thuộc đơn vị phát triển dự án căn hộ hàng đầu Việt Nam mở bán Richstar Tân Phú GKG mong chờ sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm bất động sản cao cấp và một thời cơ đầu tư sinh lời đầy tiềm năng.

Richstar

Dự án chung cư hạng sang Richstar công năng tối ưu

Richstar Tân Phú GKG là nơi đáng tin cậy để khách hàng đặt tròn niềm tin vào. Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, di chuyển khu vực kế cạnh linh hoạt, nên chắc chắn Căn hộ cao cấp Richstar sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Chung cư cao cấp Richstar có những vượt trội về tiện ích và thiết so với những dự án căn hộ khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng.

Tiện ích trong Chung cư cao cấp Richstar thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc di chuyển của cư dân trong tòa nhà. Đặc biệt là khu để xe rộng bảo đảm không gian đậu xe vô cùng rộng rãi cho mọi cư dân sống tại Chung cư cao cấp Richstar. Khía cạnh khác chủ nhân mỗi căn hộ đều được trang bị thẻ từ và Intercom cho từng căn hộ nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống an ninh nhất trong khu vực. Những mối quan hệ, tình hàng xóm láng với những người hàng xóm thượng lưu sẽ giải thích tốt trong việc kinh doanh, công việc của bạn và đặc biệt là tác động tốt đến cuộc sống gia đình bạn.

Căn hộ cao cấp Richstar khu hạng A

Richstar Tân Phú GKG được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một bí quyết thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của căn hộ. Richstar thuộc dự án Novaland được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit/Hansgrohe uy tín thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn có giá trị cao cho căn hộ chung cư. Các Căn hộ cao cấp Richstar với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông saigon và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị hiện đại Phường Hiệp Tân đang vô cùng lôi kéo sự chú ý của thị trường.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ cao cấp Richstar tại: bảng giá căn hộ chung cư Quận Tân Phú

Đặc biệt, Richstar Tân Phú GKG có mức giá bán cực tốt từ 27 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hiện hữu cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính hoàn hảo cho khách hàng đầu tư. Không chỉ phân phối tới dự án căn hộ những sản phẩm ổn định chỗ ở chất lượng nhất, chung cư dự án căn hộ Căn hộ cao cấp Richstar còn đáp ứng chuỗi các tiện ích dịch vụ hoàn hảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Với sự quản lý của thương hiệu Novaland danh tiếng, quý cư dân hoàn toàn có thể an tâm với sự quyết định ổn định chỗ ở này cũng như tin tưởng vào các điều kiện sống mà mình tất nhiên được sở hữu.

khách hàng là chuyên gia cao cấp, đang và sẽ làm việc tại các nhà máy của những tập đoàn công nghệ, điện tử uy mô lớn tại khu công nghệ cao Tân Phú cũng rất tiện lợi để di chuyển đến nơi làm việc, nếu chọn ổn định chỗ ở tại Căn hộ cao cấp Richstar. Và để có thể thành công trên thị trường căn hộ khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ cao cấp Richstar ngoài những bức phá về thiết kế, tiện ích hay vị trí thì cần phải nhắc đến năng lực của chủ đầu tư

Nguồn tại: chung cư bình an pearl