Ra mắt dự án Ánh Dương – Soleil Da Nang

V d án Khu t hp Ánh Dương

– Dự án Soleil ánh dương Đà Nẵng là khu tổ hợp, bao gồm khách sạn, ConDoTel SOLEIL ĐÀ NẴNG và chung cư đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại, thượng lưu , đẳng cấp với khu thương mại tiện nghi

– (1 tòa khách sạn 5 sao: 47 tầng; 3 tòa D Án Căn H Đà Nng Condotel Ánh Dương Đà Nẵng : trong đó 2 tòa 58 tầng và 1 tòa 47 tầng)

– Dự án đầu tiên: tòa Condotel 47 tầng đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại

– Thời gian dự án: 24 tháng

2

Tin ích d án Ánh Dương

Đà Nng là thành phố có vị trí chiến lược và hệ thống cơ sở hạ tầng tốt:

– Là thành phố cửa ngõ của hành lang kinh tế Đông – Tây với hệ thống đường cao tốc 1.450 km nối liền 4 quốc gia Lào, Thái Lan, Myanmar và Vit Nam.

– Đươc quy hoạch là thành phố trung tâm kinh tế – xã hội của miền trung Việt Nam.

– Nhiều dự án đầu tư mới về cơ sở hạ tầng đã được thành phố tiến hành nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong khu vực.

– Thiết lập nhiều chuyến bay thẳng đến các thành phố trên thế giới.

Tng quan d án Ánh Dương

Dự án Soleil ánh dương Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí thuận lợi của thành phố Đà Nẵng. Dự án được triển khai xây dựng trên diện tích 21.800 m2 nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa.

Dự Án Căn Hộ Đà Nẵng Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng cách bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 100 m. Mặt tiền là công viên Biển Đông, với không gian rộng chuyên tổ chức những sự kiện quan trọng.

Không chỉ nằm trên các tuyến đường quan trọng của thành phố, Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng còn có chiều rộng và mặt tiền ven biển.

Dự án gồm tổ hợp của một khối chung cư cao 47 tầng và 2 khối chung cư cao 58 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp và một khối khách sạn, căn hộ khách sạn cao 47 tầng.

Dự án có quy mô 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp sử dụng gồm nhà chung cư cao cấp, khách sạn và condotel. Dự án đầu tiên là tòa condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3 năm nay.

Dự án có trung tâm thương mại, khu vực spa, phòng tập gym, quán cà phê, nhà hàng, bể bơi cùng hàng loạt các tiện ích khác sẽ giúp du khách có nhiều trải nghiệm.

Với tổng số vốn đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng, PPC An Thịnh Đà Nẵng đã liên kết với ngân hàng Vietinbank – nhà tài trợ cung cấp tín dụng cho dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho khách hàng.

Trong dự án này, PPC An Thịnh Đà Nẵng cũng hợp tác cùng nhiều tập đoàn tư vấn, đơn vị cung cấp như tập đoàn thiết kế từ Anh quốc Aedas, nhà quản lý dự án Artelia (Pháp), kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore), đơn vị thi công xây dựng Coteccons.

Bên cạnh đó là các đơn vị cung cấp thiết bị như vách, cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Mitsubishi, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Toto…

Những khách hàng sở hữu nhà tại dự án tổ hợp Ánh Dương không có nhu cầu sử dụng căn hộ của mình có thể giao lại để tập đoàn cho thuê, kinh doanh và được chia sẻ lợi nhuận.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0888.393.567