Quy mô xây dựng dự án EverGreen quận 7

Dự án biet thu EverGreen quan 7 nằm tọa lạc tại một trong những vị trí vô cùng thuận lợi, vị trí đắc địa bậc nhất trên đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, nằm đối diện với lâu đài Chateau ở khu Phú Mỹ Hưng.

 

Dự án can ho Kenton Node Hotel Complex nằm cách Phú Mỹ Hưng một dòng sông nên từ vị trí của dự án, quý khách hàng có thể di chuyển về các khu vực trung tâm hành chính, các khu giải trí của Phú Mỹ Hưng chỉ với khoảng 3 – 5 phút và chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển về chợ Bến Thành từ vị trí của dự án.

Kenton Node Hotel Complex

Khu dân cư tại dự án Evergreen quận 7 có phía Đông nằm giáp rạch nhánh của rạch Ông Đội, phía Nam giáp đường Đ4 dự phóng, phía Tây giáp rạch Rơi, còn phía Bắc dự án giáp với rạch Ông Đội.

 

Quy mô rộng lớn của dự án Evergreen Quận 7

 

Được đầu tư xây dựng và phát triển trên khu đất có tổng diện tích rộng lớn lên tới 74.069,5m2, du an Kenton Node Hotel Complex được chia thành 3 khu. Trong đó thì các khu căn hộ cao tầng rộng 9.098m2 với chiều cao tối đa là 24 tầng;

 

Nhà liền kế sân vườn có 18 lô, trong đó thì diện tích khuôn viên của mỗi lô từ 215 – 400m2, với mật độ xây dựng từ khoảng 55 – 70%, chiều cao công trình 21m, cao tối đa 4 tầng.

 

Nhà biệt thự có 47 lô, trong đó với diện tích một lô từ 512 – 938m2, có mật độ xây dựng một lô từ mức 40 – 50%, cao tối đa 3 tầng, với chiều cao công trình 17m;

 

Tại du an EverGreen tai nguyen thì có tiện ích nội khu đa dạng có thể kể đến như: công viên, phòng gym, phòng spa, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, … dự án còn có các tiện ích đẳng cấp như là hồ bơi Panorama dài 1,5km, bến đỗ du thuyền đẳng cấp 5 sao, đặc biệt, tại đây thì toàn bộ hệ thống đỗ xe, giao thông đều được đưa xuống tầng hầm.