Quy hoạch Gem Riverside Đất Xanh như thế nào?

Chung cư đẳng cấp được đánh giá là dự án đẳng cấp tạo vị trí dự án quan trọng mang những nhân tố tiềm năng còn sót tới trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Ngoài ra dự án còn Vượt bậc Với kiến trúc đặc biệt mang đậm màu sắc Châu Âu. Dự sáng đây sẽ là dự án chung cư tạo sóng trong số sàn căn hộ đẳng cấp trong thời gian sắp lại. du an Gem Riverside được chủ đầu tư đất xanh quy hoạch rầm trong số phường yên Phú quận 2 thành phố bể Chí Minh.

Quy hoạch Gem Riverside được các chuyên gia đánh giá rất cao, tuy nhiên dự án Đất Xanh Quận 2 còn được đánh giá rất tốt ở các khía cạnh khác, xem ngay bài viết đánh giá của team canhoquan2.today về can ho quan 2 này để hiểu hơn giá trị mà Gem Riverside mang lại cho các quý cư dân tương lai chọn sống tại đây.

quy hoach gem riverside nhu the nao

Vị trí quy hoạch du an chung cu Gem Riverside

công trình căn hộ tạo vị trí tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị lạ Nam Rạch Chiếc quận 2, thuộc phường an Phú Đối với phức diện tích 3,6ha. Công trình được chủ đầu tư Đất xanh quy hoạch Với 5 tòa căn hộ cao 35 tầng Đối với tổ số 3.100 căn hộ chung cư.

du an can ho Gem Riverside sở hữu đến 3 mặt giáp sông tự nhiên, tạo nên không gian sống luôn mát mẻ và trong số lành, hình nên ra môi trường an cư hoàn mỹ nhất khu vực.

Du an Dat Xanh có 1 mặt giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc, 1 tuyến đường gắn kết giao thông được trông hứa hẹn nhất trong khu vực ( hiện đang được thi công và dự kiến sẽ khánh ra vào cuối 5 2018 ).

cùng với đấy là nằm mới các trục đường lớn trong thành phố và khu như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, cao tốc tuyến Long nên – Dầu Giây, Nguyễn Duy Trinh, từ đó ẩn chứa được mạng lưới liên kết giao thông thuận tiện và mau lẹ cho cư dân khu.

Từ công trình, dân cư có thẻ nhanh chóng liên kết Đối với một vài quỹ trung tâm đô thị lớn như Thủ Thiêm, Thảo Điền, quỹ đô thị Sala – Đại Quang minh, chỉ Với tầm thời gian tối đa năm phút di chuyển. Dự án cũng tọa lạc rất gần Đối với những trường đại học quốc tế mạnh mẽ trong khu và các bệnh viện mạnh mẽ như Phúc an Khang, Metro quận 2, bệnh viện Thảo Điền.

Từ dự án căn hộ Gem Riverside, quý khách có quát kết nối Đối với quỹ đô thị Phú hảo Hưng quận 7 Với nay gian 15 phút đi qua cầu Phú hảo. Ngoài ra, người dân dự án cũng sẽ khá thuận lợi kết nối ra những tỉnh miền Đông ra phố qua tuyến cao tốc long thành – Dầu Giây.

Xem thêm các bài viết đánh giá dự án khu vực Quận 2, được tổng hợp, phân tích bởi SaleReal team tại chuyên mục du an canhoquan2.today. Căn hộ tại Quận 2 nào nên mua trong năm 2018? dự án tại Quận 2 nào phù hợp với quý khách hàng?. Tất cả đều được giải đáp bởi các bài viết ở chuyên mục trên.

Tuy thế, Đối với vị trí đắc địa những tiềm lực của công trình Gem Riverside vẫn có 1 điểm trừ đấy là hiện trạng kẹt xe tại tuyến cao tốc hiện thời vô giờ cao nơi. Nhưng quý khách tạo quát yên tâm về yếu tố này, bởi hiện tại ra phố đã và đang triển khai xây thêm 2 dự án nhà phố giao thông hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông yên Phú.

vi tri du an gem riverside quan 2

Hình nên nút giao thông 3 tầng, khiến điều phối lại Lượng xe di chuyển vào khu vực, Đồng thời khép kín đoạn đường Đồng Văn Cống hạn chế khối Lượng xe công di chuyển vô khu này để nên cảng cát lái.

Ngoài chứa đựng nhiều ưu điểm về vị trí, Gem Riverside còn có Hạ tầng quy hoạch đồng bộ và tiên tiến. Hệ thống tiện nghi và dịch vụ được lắp đặt hợp lý Với chất Lượng sang trọng.

môi trường sống Gem Riverside Đất Xanh hoàn hảo Với mật độ cây xanh chiếm hơn 70% diện tích, tạo thành một cộng đồng người dân gần gũi Đối với tự vậy.