Phú Quốc có được giá trị gì từ Condotel Intercontinental?

Không chỉ mang tới lợi tức cao cho những chủ đầu tư hằng năm và tạo ra 1 địa chỉ nghỉ dưỡng cực kỳ độc đáo, tiện ích, sang trọng, đẳng cấp cho du khách khi Kiểm tr trang web đến Phú Quốc, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn mang lại ích lợi hữu ích hơn cả là góp sức thúc đẩy sự phát triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch quốc gia nói chung. Vậy công trình dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới ích lợi thế nào cho Phú Quốc?

Can ho Sunwah Pearl với vị trí nằm tọa lạc tại trung tâm của các dự án quy mô lớn nhất Sài Gòn hiện nay (như Vinhomes, Sala, SaiGon Pearl, The Manor,…): https://goo.gl/9Lpjgj, khu bán căn hộ Sunwah Pearl thừa hưởng các tiện ích có sẵn từ các dự án lân cận như Vinschool, Vinmec,..

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hân hạnh được mang thương hiệu chuyên nghiệp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở ở Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự quản lý của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách mướn đảm bảo.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được vận hành quản lý do IHG, trong số đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với lợi thế hiếm thấy này, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn vùng nghỉ dưỡng Việt Nam 1 tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí Bãi Trường trên khoảng S 9,2ha với vị thế tuyệt đẹp, đơn vị điều hành tiếng tăm, dự án mang phong cách kết cấu tân tiến mô phỏng theo hình dáng sao biển khác biệt, những căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ trọn vẹn cái nắng cái gió và mùi vị mặn mòi của biển cả. Phía bên trong, các thiết bị nội thất cùng những tiện ích đẳng cấp đều được những đơn vị thiết kế nổi tiếng đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng khá nhiều lợi thế khi có một căn hộ tại dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên tới 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không những góp phần thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế vô cùng chuyên nghiệp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng cáo hình ảnh và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chất lượng; không gian resort tráng lệ, tiên tiến, thượng đẳng; tiện nghi hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang tới khá nhiều ích lợi tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, giúp dịch vụ du lịch tại đây được cải thiện, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với những đất nước trong khu vực.