Phân tích lý do nên mua căn hộ Hausbelo Quận 9

Căn hộ Hausbelo Quận 9 được đầu tư với quỹ tài chính hùng hậu, do chủ đầu tư EZ Land đứng đầu với mức giá bán dự kiến 24 triệu/m2. Diện tích của các căn hộ giao động từ 45 m2 – 74 m2. Giá bán của căn hộ trung bình từ 1.08 tỷ/căn – 1.77 tỷ/căn. Được biết, đây là dự án có  phương án thanh toán như thanh toán theo tiến độ, thanh toán một lần nhận chiết khấu. Thế nhưng theo các chuyên gia bất động sản phân tích thì khách hàng nên lựa chọn phương thức thanh toán là 1%/tháng. Bởi với phương án này, theo SaleReal thanh toán dàn trải và thanh khoản nhanh nếu quý khách cần ra hàng trước khi nhận nhà.

Vị trí của dự án Hausbelo Quận 9

Dự án này được xây dựng ngay tại khu vực quận 9, nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, thuộc Phường Phú Hữu. Từ đây khách hàng sẽ rất thuận tiện để di chuyển đến các khu vực khác, cách trung tâm khoảng 20 phút di chuyển. Cụ thể về lợi thế vị trí của dự án:

+ Từ Hausbelo đến khu công nghệ cao quận 9, thuộc Nam Rạch Chiếc khoảng 3 – 5 phút di chuyển.

+ Từ Hausbelo đến quận 1 và quận 4 hay quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng 20 phút,

+ Từ Hausbelo đến Cầu Phú Mỹ quận 7 chỉ mất khoảng 15 phút.

vi tri hausbelo quan 9

Chủ đầu tư của căn hộ này là Ez Land – Thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg) – tiền thân là Quỹ đầu tư đến từ Châu Âu và có 100% vốn nước ngoài. Ông chủ này đến Việt Nam vào cuối năm 2017 và khpri đầu với dự án Hausneo. Theo các chuyên gia SaleReal thì giá bán của căn hộ này khá rẻ so với những dự án xung quanh. Theo chênh lệch giá bán giữa các đợt bán hàng không cao, mặc dù thị trường trong đợt bán trước rất sôi nổi.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 tổng hợp SaleReal Team

Tuy có giá bán thấp hơn so với một số dự án khác nhưng HausBelo lại là căn hộ tạo được ấn tượng đối với khách hàng, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi. Hiện tại trong  khu vực này còn có nhiều trục đường chính đang được kết nối giao thông và nâng cấp xây dựng. Được biết, trong tương lai gần, quận 9 sẽ sở hữu rất nhiều thuận lợi. Đường Song Hành cao tốc cũng đã đi vào hoạt động và sự hình thành khu công nghệ cao cũng như các trường đại học với hơn 300.000 lao động hoạt động hết công suất khiến nhu cầu về dịch vụ và nhà ở tăng lên nhanh chóng, cư dân di chuyển về đây khá đông đúc. Nhờ có vị trí đẹp và quy hoạch với cảnh quan thông thoáng, dự án Ezland Việt Nam được dự đoán sẽ trở thành căn hộ thu hút nhất vào cuối năm 2018.

Hệ thống kiến trúc theo lối châu Âu hiện đại và phóng khoáng kết hợp với phong cách  Bauhaus tối giản, Hausbelo thật sự kiến tạo nên một công trình ấn tượng và nổi bật so với các công trình trong khu vực đem đến một cuộc sống tươi mới và đầy ấn tượng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và phong phú chia sẻ của SaleReal chẳng hạn như: Hồ bơi đẳng cấp với diện tích tới 2.300m2, Khu sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi trẻ em rộng đến hơn 280m2, công viên cây xanh rộng tới 1,5 ha, vườn treo Paradise nằm ở tầng 11 của 2 tòa tháp căn hộ… Tất cả sẽ mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.