Những  tiện ích tại dự án Safira Khang Điền

Tiện ích là một trong những mảng được chủ đầu tư Khang Điền tập trung thực hiện cho dự án Safira để mang đến cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân. Với những tiện nghi hiện đại, dự án có thể mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn, sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời. Dự án Safira Khang Điền vì thế mà có sức thu hút đối với khách hàng và chuyên gia bởi những tiện nghi hiện đại mà ai cũng mong muốn có được.

Safira Khang Điền hay còn được gọi là Dự án Phú Hữu Quận 9 được trang bị với nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp, đảm bảo được chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi cư dân hiện nay. Thông tin dự án được chúng tôi liên tục cập nhật với những chi tiết mới nhất để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về dự án mà mình quan tâm. Thông tin chi tiết quy mô dự án Safira chia sẻ SaleReal, cùng thông tin chi tiết căn hộ Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền được trang bị những tiện ích cao cấp

Blog tổng hợp bất động sản là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng tìm hiểu và nhìn nhận dự án một cách đa chiều và sâu sắc dưới nhiều góc độ khác nhau. Canhoquan9.today chuyên cập nhật những tình hình và tiến độ thực hiện dự án, Những vấn đề xoay quanh dự án Safira do đội ngũ chuyên gia Sale Real thực hiện để mang lại nguồn thông tin hữu ích: blog canhoquan9, và thông tin thị trường Quận 9.

safira quan 9 tien ich cao cap

ho boi du an safira khang dienDự án Safira Khang Điền được thực hiện với nhiều tiện ích hiện đại và hấp dẫn với những hạng mục như:

Hồ bơi: Bể bơi rộng đến hàng nghìn ha, mang đến khu vui chơi, luyện tập thể thao hằng ngày cho mọi cư dân. Với một dự án tầm trung thì tiện ích hồ bơi rộng là một trong những điều được đánh giá cao.

Nhà trẻ: nằm ngay tầng 1 dự án với 3 phút di chuyển là phụ huynh có thể đưa con trẻ mình đi học ở các trường mầm non và nhà trẻ rồi. Việc đưa đón con đi học, về nhà trở nên thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều và quý phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Spa- Sauna: Khu spa, xông hơi được xây dựng trong khuôn viên dự án để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi cư dân sau ngày làm việc mệt nhọc tại cơ quan. Những dịch vụ cao cấp ngay tại khu căn hộ cũng luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý đúng không nào?

Siêu thị: Là một trong những phần không thể thiếu của dự án. Siêu thị với diện tích rộng, buôn bán nhiều mặt hàng để phục vụ nhu cầu của cư dân trong khuôn viên căn hộ.

Dự án mới của Khang Điền là Safira với những điểm nhấn về không gian sống mới mẻ và hiện đại, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời với chính cuộc sống của mình tại đây. Đội ngũ Sale Real mang đến những thông tin hữu ích. Để hiểu hơn về đơn vị thực hiện thông tin, chúng tôi mang đến những thông tin Giới thiệu SaleReal và Thị trường Quận 9 để bạn tham khảo. Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Văn phòng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, môi trường làm việc tự do, gần gũi với thiên nhiên bên không gian xanh của dự án.

Dịch vụ ngân hàng: như cây ATM, dịch vụ giao dịch của một số ngân hàng sẽ được xây dựng tại đây. Ngoài ra các dịch vụ ngân hàng tự động thu phí cũng được thực hiện tại dự án, rất thuận tiện và dễ dàng.

Công viên rộng với không gian xanh để cư dân thoải mái luyện tập thể thao hằng ngày, khu vui chơi lành mạnh và an toàn cho các trẻ nhỏ.