Những lý do nhất định phải mua Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô

Với lượng mua ngày càng tăng cao, quý khách hàng trẻ đang là đối tượng được Hà Đô Green Lane GKG và các nhà đầu tư phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu căn hộ chung cư sẽ được đầu tư diện tích căn hộ chung cư, Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại, Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Hà Đô Green Lane

Vị trí tiện lợi của Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô

căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Group nằm ngay đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, trong khu đô thị Phạm Thế Hiển, vì thế đây chính là một trong những dự án bất động sản có vị trí thuận lợi và đắc tại cửa ngõ phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh. Có thể tiện lợi nhận thấy rằng, trước mặt dự án bất động sản là tuyến đường di chuyển đến vô vàn các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm di chuyển của bến xe Quận 8. CĐT hàng đầu khu căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane do Tập Đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiêm CĐT đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý khách hàng được một niềm tin vững chắc.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Hà Đô Green Lane GKG là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ chung cư. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc tất cả tiện ích của Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Nhà thông minh, phong cảnh đẹp: Hệ thống cây xanh, thác nước. Hoa theo mùa, đài ngắm cảnh, vườn trên không, chòi nghỉ, … Mang đến không gian thoáng đãng và cảnh vật đẹp, mát lành. Nhà được thiết kế tân tiến sử dụng hệ thống Smart Home vừa tiện nghi lại tiết kiệm điện. Không gian cao cấp và sang trọng, giúp giữ lửa và khơi dậy hạnh phúc gia đình.

Không gian xanh xuất hiện khắp nơi Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô

Các căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane được thiết kế rất thông minh giúp tối ưu mọi diện tích trong căn hộ chung cư giá rẻ, các mặt thoáng được bố trí ở các địa điểm thích hợp để có thể đón ánh sáng tự nhiên, gió trời vào bên trong căn hộ tạo cảm giác về một cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng. Trong chung cư hạng sang được trang bị đầy đủ đồ nội thật cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cách sắp xếp và bố trí hợp lý tạo cảm giác không gian chung cư hạng sang luôn rộng rãi. Chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô bàn giao nội thất hoàn tất cao cấp đến từng căn hộ. Định vị tiêu chuẩn sống sang – sống nghỉ dưỡng cho Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô. Tất cả các phòng trong căn hộ được lát gạch và sàn gôc ceramic chất lượng cao. Tường sơn bả hoàn tất 3 lớp, trần thạch cao sơn trắng. Hoàn thiện đầu chờ cab, gắn thiết bị báo cháy tự động, ổ cắm điện, Internet…


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô tại: bảng giá căn hộ chung cư quận 8

Với tầm tài chình của quý khách hàng với giá bán từ 1.2 tỷ/căn . Không phải là con số lớn đối với một căn hộ giá rẻ. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Tập Đoàn Hà Đô nhận thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Tập Đoàn Hà Đô tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành hàng đầu và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn môi trường sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và phong cảnh Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô được Tập Đoàn Hà Đô cẩn trọng lựa chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý. Hiện nay, Tiến độ Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án bất động sản nhé!

Thông tin tại: căn hộ bình an pearl