Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền và người bạn đồng hành

Dự án căn hộ Safira do Khang Điền làm chủ đầu tư hiện đang làm khuấy đảo thị trường bất động sản. Và đồng hành cùng với sự phát triển ấy không thể không kể đến nhà thầu chính An Phong và ngân hàng Vietcombank. Để hiểu thêm hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

safira

Bên cạnh thông tin chính thức về nhà thầu thi công dự án Khang Điền Quận 9, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin chính thức của canhoquan9.today về chung cư Safira qua bài viết của

Thông tin về nhà thầu chính cùng Khang Điền tạo nên Safira tuyệt hảo

Có rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu và biết đến Safira đã đặt câu hỏi rất lớn đó là dự án căn hộ Safira Khang Điền có nhà thầu là đơn vị nào. Cũng dễ hiểu thôi bởi đây là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi quyết định mua bất kỳ 1 căn hộ nào.

Và theo những thông tin được cập nhật mới nhất thì chủ đầu tư Khang Điền đã hợp tác với nhà thầu khá nổi tiếng trong thời gian qua. An Phong, một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, chuyên thi công các dự án tầm trung với bề dày hơn 10 năm trên thị trường.

Điển hình của kinh nghiệm dày dặn ấy phải kể đến các dự án mà An Phong đã xây dựng và được nhiều người biết đến như: dự án Him Lam Quận 6, dự án căn hộ chung cư Him Lam Quận 8, khách sạn Sheraton Nha Trang, căn hộ Thảo Điền Pearl và các tòa tháp căn hộ thuộc khu đô thị Sala Đại Quang Minh…. Đặc biệt, nổi bật hơn cả là những dự án thuộc về khu trung tâm thương mại, nhà xưởng, hạ tầng.

Nếu bạn đã từng biết đến các dự án lớn và đem vào sử dụng trong thời gian qua như Đất Xanh Group, Keppel Land, Khang Điền… chắc hẳn bạn cũng biết đến đối tác chiến lược của những dự án này là An Phong chứ.

Ngoài thông tin về nhà thầu chính Safira, quý khách hàng có thể tham khảo thêm danh sách sang nhượng, bán lại giá gốc căn hộ Khang Điền Quận 9 quan bài chia sẻ của SaleReal

Qua các năm An Phong đã và đang từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường căn hộ Quận 9. Đã mạnh còn mạnh hơn, khi Khang Điền kết hợp với An Phong thì khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công của công trình cũng như chắc chắn về vấn đề lợi ích mà khu căn hộ mang lại.

safira quan 9

 

Ngoài An Phong người bạn đồng hành kế tiếp của dự án Safira phải kể đến là ngân hàng Vietcombank

Đồng hành cùng Khang Điền trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện không chỉ có nhà thầu An Phong mà đơn vị âm thầm lặng lẽ phải nhắc đến đó là Vietcombank. Là một trong những ngân hàng thương mại uy tín với nền tảng tài chính chắc chắn hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn mang đến sự an tâm tuyệt đối dành cho khách hàng, ngân hàng sẽ thực hiện nghiêm ngặt về năng lực triển khai, tài chính của chủ đầu tư trước khi chính thức phát hành chứng thu bảo lãnh. Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, Vietcombank cũng đồng thời hỗ trợ vay vốn cho những ai mua căn hộ với chính sách lãi suất tốt nhất.

Khi nào giao nhà căn hộ Safira? trong quá trình đó quý khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng Vietcombnak, xem ngay bài viết của nhóm chuyên gia bất động sản SaleReal Team chia sẻ về thời điểm giao nhà dự án Khang Điền Quận 9

Điều này sẽ mang đến sự yên tâm nhất định cho tất cả khách hàng. Bởi ngân hàng sẽ bảo lãnh cho dự án đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tiến độ hay thời gian bàn giao đều được các nhà thầu đảm bảo tuyệt đối.

Hiện tại giá bán dự kiến của Safira Khang Điền rơi vào khoảng 24 triệu/ m2. Mức giá tuy không rẻ nhưng cũng khá hợp lý với giá trị mà khu vực mang tới. Khi mà dự án có hạ tầng giao thông phát triển rất phù hợp cho những ai làm việc gần khu vực này, những người trẻ tuổi, gia đình mới cưới, người đầu tiên mua nhà. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến sự quyết định sáng suốt cho quý khách.