Nhà phố Tiến Lộc Garden phân bố hợp lý khu cao cấp

Tại thị trường miền Nam hiện nay vô số dự án biệt thự và nhà phố trình làng, trong đó dự án Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc được phân tích rất cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích một vài yếu tố để xem dự án biệt thự và nhà phố này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

Tiến Lộc Garden

Nhà phố Tiến Lộc Garden Đồng Nai phân bố hợp lý

Tọa lạc tại Phía Tây Nam xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, vị trí đẹp tiện lợi kết nối các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân dự án đất nền Tiến Lộc Garden kết nối nhanh các công sở quan trọng. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc chỉ hai – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Tại dự án Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * đẳng cấp nhất như hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh|công viên cây xanh, vườn nướng, hồ bơi, trung tâm thương mại|hồ bơi, trung tâm thương mại, vườn nướng, cây xanh}… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Nhà phố Tiến Lộc Garden vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Tiện ích xanh: CĐT dành số đông diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án. Vì vậy, người dân sống trong dự án biệt thự và nhà phố sẽ có một bầu không khí trong lành thoáng mát cùng đời sống xanh.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden khu cao cấp

biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn nhà phố và biệt thự cao cấp phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ Dự kiến mỗi lô đất xây dựng nhà phố trong khu dân cư Tiến Lộc Garden dao động từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2. . Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Biệt thự đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Với mong muốn đem đến đời sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. CĐT Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đã triển khai xây dựng Nhà phố Tiến Lộc Garden tại phía Đông Đồng Nai trong một tổ hợp khu đô thị mới Tiến Lộc. Nơi đây đem đến cho quý khách môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa đắn đo về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Nhà phố Tiến Lộc Garden để so sách với các dự án biệt thự và nhà phố khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng Biệt thự nhà phố giá rẻ, không gian xanh thoáng mát, hợp phong thủy với mọi nhà. Nhà phố Tiến Lộc Garden mới được toát lên một vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án biệt thự và nhà phố nào xung quanh có thể so bì.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn