Nhà phố Everde City Tân Tạo cá tính mạnh mẽ khu hiện đại

Vị trí nhà phố Everde City Tân Tạo có gì nổi bật? giá bán chỉ 16tr/m2 của Nhà phố Everde City Tân Tạo có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của quý khách hàng sẽ được tư vấn nội dung bài viết này.

Everde City

Biệt thự Everde City cá tính mạnh mẽ

Nhà phố Everde City Tân Tạo nằm trên vị trí đẹp nhất khu đô thị Long An . Trục đường Đức Hòa kéo dài . Dự án Everde City Banggiachudautu.vn là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể kết nối dễ dàng ra ngoài bên ngoài hay vào trong Long An . Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Vị trí chiến lược của dự án đất nền Everde City Long An không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một môi trường sống lý tưởng. Đây là vị trí vô cùng dễ dàng lúc mà quỹ đất cho những dự án đất nền nhà phố xanh ngày dần bị thu hẹp.

Đến với nhà phố Everde City Tân Tạo những giá trị tốt nhất của đời sống sẽ được đem đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Đất nền bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một biện pháp trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Sự yên tâm của quý khách hàng mua Dự án Everde City Banggiachudautu.vn còn có vị trí uy tín và sự uy tín của CĐT Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . Là “cha đẻ” của vô vàn những dự án đất nền nhà phố đình đám như Dự án Khu Thương mại – Dịch vụ Vina Universal Paradise, Khu Đô Thị E.City Tân Đức, Dự án cao ốc văn phòng ITA-Sky Hà Nội, … Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất mọi mong muốn của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, bất kể một sản phẩm nào của Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . Ngay từ lúc ra đời đã luôn nhận được sự quan tâm ưu ái đặc biệt.

Dự án Everde City Long An khu hiện đại

Dự án kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối kiến trúc phương Đông. cùng với đó, mỗi Đất nền đều được sắp đặt hướng về phía hồ sinh thái. Nhằm tận dụng từ lòng hồ trọn vẹn nguồn gió mát môi trường xung quanh trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng thấp. Nhà phố Everde City Tân Tạo đem đến cho bạn cảm nhận không thua các khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bởi dao động cách và số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với một không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong một cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ bao quanh. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách nhà phố và biệt thự là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong căn Nhà phố Everde City Tân Tạo.

Nhà phố Everde City Tân Tạo được phát triển bởi CĐT Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . Dự án biệt thự và nhà phố được bắt đầu làm đầu năm quý 3/2018, dự kiến sẽ hoàn tất và bàn giao vào Quý 4/2020. Nhà phố Everde City Tân Tạo đang mở bán đợt một với giá bán dự kiến dao động 16tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án đất nền nhà phố nằm khu vực trung tâm. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Nhà phố Everde City Tân Tạo còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn