Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm lựa chọn hấp dẫn kênh đầu tư

BNC Dragon banggiachudautu.vn sản phẩm nhận được nhiều sự để ý của quý vị. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm cũng sắp được tung ra thị trường.

BNC Dragon

Đất nền nhà phố và biệt thự BNC Dragon Cầu Tràm lựa chọn hấp dẫn

Baria City Gate banggiachudautu.vn sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Đinh Đức Thiện, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Cần Giuộc, Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm sở hữu ưu thế nổi trội ba trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Khu vực Cần Giuộc hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và cơ sở hạ tầng như giáo dục, y tế, văn hóa nổi trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm, cư dân chỉ mất vài phút đi lại về Trung tâm thành phố, qua tuyến Đinh Đức Thiện, đường tỉnh 826, Tuyến Quốc lộ 1, Quốc lộ 50 và các dự án đất nền biệt thự và nhà phố đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi tuyệt vời để chăm sóc bản thân và gia đình ngay tại BNC Dragon banggiachudautu.vn với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một phương pháp tối đa, Baria City Gate banggiachudautu.vn được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các Đất nền đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án đất nền nhà phố. Đây là điểm nhấn đặc trưng bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm vốn được các quý vị phân tích cao.

Dự án đất nền BNC Dragon Long An kênh đầu tư

dự án BNC Dragon Cầu Tràm không chỉ sở hữu các hướng nhìn căn trực diện hồ điều hòa bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ điều hòa này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một phương pháp linh hoạt giúp nhà phố và biệt thự cao cấp có được nhiều góc nhìn hồ điều hòa nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể cảm thấy hồ điều hòa xanh dương. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm Cần Giuộc được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố là không gian xanh. CĐT Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm đang xây dựng Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió trông chờ đem lại cho cư dân sống tại Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm 1 đời sống tiện nghi thoả thích và trọn vẹn niềm vui. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm, quý vị có thể yên tâm về 1 đời sống đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của đời sống và đem đến cho quý vị 1 đời sống toàn vẹn hơn hẳn.