Mua căn hộ SaiGon Sports City sẽ nhận được những ưu đãi nào ?

Dự án SaiGon Sports City mang một số giá trị xuất sắc cùng quy hoạch rất là độc đáo nên thành thị thể thao dự án đang lôi kéo được rất nhiều người để ý đặc thù là vào thời điểm chào bán này. Bởi đó là thời điểm mà CDT sẽ đưa ra những ưu đãi quyến rũ mà bất cứ ai cũng sẽ bị lôi kéo.

  1. Ưu đãi lúc mua căn hộ tại SaiGon Sport City

Sau thời gian ra mắt và bắt đầu làm thì cho đến ngày nay công đoạn của dự án Saigon Sport City đã khá ổn định. Bởi thế, CDT – công ty TNHH Saigon Sport City đã quyết định chào bán một vài căn hộ trên phân khúc.

Trong thời gian chào bán này CDT đã đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đây ưu đãi lớn nhất phải kể đến đây là giải thích cho mượn tài chính và chi trả tiền thành nhiều đợt. Mang ưu đãi rất là lý tưởng này thì đảm bảo quý khách sẽ với nhiều cơ hội để sỡ hữu một vài căn hộ chung cư hạng sang tại đó hơn.

Cụ thể thì CDT cho phép quý khách chi trả tiền mua căn hộ theo 10 đợt có mức tiền thanh toán từ 5-10% mỗi đợt trong quá trình dự án đang xây dựng thi công, và thanh toàn 45% lúc được bàn giao căn hộ. Để đảm bảo cho khách mua về những thủ tục giấy tờ, CĐT cho phép khách mua giữ lại tối đa 5% giá trị căn hộ để thanh toán sau khi đã mang pháp lý với trong tay.

keppel land sieu du an saigon sports city

Keppel land sắp ra mắt siêu dự án SaiGon Sports City

  1. Bảng giá của căn hộ tại Saigon Sport City quận 2

Dự án Saigon Sport City có khu căn hộ đẳng cấp với qui mô là hơn 38 ha thì ở đấy mang số phòng khá khủng lên đến hơn 3000 căn. Diện tích của một số căn hộ rất linh hoạt và với nhiều loại căn hộ để phục vụ đầy đủ nhu cầu phong phú của quý khách như: căn hộ một phòng ngủ dành cho những người độc thân, căn hộ 2 phòng ngủ dành cho gia đình trẻ, căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình có nhiều thành viên, gia đình sở hữu nhiều thế hệ…

Và mức giá bán của những căn hộ ở đấy trong thời điểm hiện nay là 40 – 50 triệu đồng/m2. Mức giá này hết sức tranh đua và để với 1 căn hộ tại đó thì số tiên mà KH phải trả là khác nhau tùy thuộc vào diện tích cũng như loại căn hộ.

Trong tương lai quận 2 sẽ là trọng tâm tài chính của thành thị nên tiềm năng phát triển của quận là rất lớn. Và khi đó thì nhu cầu về nhà ở sẽ rất cao nên tiềm năng phát triển cũng như khả năng mang lại lợi nhuận của dự án là rất lớn. Theo dự đoán của các chuyên gia thì mức lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể nhận được khi đầu tư ở nơi đó sẽ lên đến dao động 30%.

Keppel Land – “Homes In The Sea” Initiative

  1. thiết kế của những căn hộ tại dự án

với kiến trúc mở nên một số căn hộ tại dự án Saigon Sport City cực kỳ thoả thích, tiện nghi nhưng vẫn chắc chắn được tiêu chí sang trọng, cấp cao. Đặc trưng trong lối thiết kế và phong cách kiến trúc ở nơi đấy đấy chính là phong cách Châu Âu. Một vài tuyến phố nét kiến trúc ở nơi đấy đậm chất cổ điển và mang sự chấm phá thêm vài nét tân tiến, trẻ trung nên phong cách của căn hộ hết sức đặc trưng.

một số phòng trong căn hộ thì mang diện tích linh hoạt và không gian mở của căn hộ sẽ giúp cho căn nhà tận dụng được hết các yếu tố của tự nhiên như ánh sáng, gió…Vì vậy, căn hộ nơi đây khi nào cũng đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng mà gia chủ vẫn tiết kiệm được điện áp. Sự giao hòa sở hữu thiên nhiên này làm cho người sống trong căn hộ sẽ luôn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu.

Ban công của những căn hộ khá lớn và sở hữu hướng nhìn ra sông nên view nơi đó vừa đẹp vừa rộng. Với tầm nhìn tuyệt vời này thì khách hàng mang thể thuận lợi ngắm trọn trọn vẹn thành thị cũng như cảnh đẹp 2 bên bờ sông. Một số lúc mệt mỏi, căng thẳng thì nơi đó sẽ là nơi mà gia chủ yêu thích nhất.

Nội thất trong căn hộ phần đông mang thiết kế dễ làm nhưng tinh tế, sang trọng. Chất lượng của nội thất luôn được CDT chắc chắn bởi nó đươc nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên địa cầu. Màu sắc của nội thất được tuyển lựa và kiến trúc thích hợp có từng môi trường sống nên vô cùng tiện nghi.