Mặt bằng The Grand Manhattan thiết kế khoa học

Mặt bằng dự án mới toanh Quận 1 – The Grand Manhattan đang là tâm điểm của báo chí, quý khách hàng và nhà đầu tư. Bởi lẽ, mặt bằng dự án mới của Novaland được đánh giá là “khủng”, bài trí tinh tế, gần như hoàn hảo cho một khu chung cư cao cấp tiêu biểu thời đại mới- kỷ nguyên công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo lên ngôi. Khám phá cái “khủng” của mặt bằng dự án trong bài viết dưới đây:

Công ty Novaland mới đây đã công bố thông tin sẽ ra mắt dự án mới của mình vào tháng 9/2018 này. Quý khách quan tâm đến sự kiện này có thể xem ngay thông tin tại : Grand Manhattan

Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp Quận 1 – Qua tìm hiểu và đánh giá của Phong Lê thì dự án này cung ứng ra thị trường 967 căn hộ hạng sang cho giới thưởng lưu với không gian sống chưa từng có trước đây tại Sài Gòn.

mat bang grand manhattan

Đánh giá mặt bằng dự án The Grand Manhattan – Novaland

Mặt bằng dự án mới Quận 1 được đánh giá là “khủng” bởi:

  • Mảnh đất được quy hoạch xây dựng dự án là tại 100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1. Đây là vị trí vàng, “khủng” bởi sự hiếm có của nó, tại nơi trung tâm Quận 1 phát triển bậc nhất Sài thành này, đó là mảnh đất vàng hiếm có khó tìm, còn xót lại mà sẽ không còn nơi nào khác có được địa thế khủng như vậy, vô cùng đắc địa.
  • Quy mô diện tích dự án rộng 1,4 ha- với dự án chuyên về căn hộ không phức hợp nhiều loại hình khác như The Grand Manhattan thì có thể thấy quy mô căn hộ là “khủng”, rộng lớn.

Thông tin thị trường bất động sản liên tục được cập nhật và đánh giá bởi Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản khu Đông Sài Gòn. Rất nhiều bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích được khách hàng quan tâm tìm hiểu khi đến với căn hộ Quận 1 cùng như dự án mới tại Quận 1 mang tên The Grand Manhattan Novaland.

Mặt bằng dự án mới Cô Giang tổng thể có lối thiết kế và bài trí với bố cục rất chặt chẽ và khoa học. Chung khu căn hộ là trung tâm, xung quanh là những tiện ích nền phong phú ngoài chức năng riêng có của mình, còn góp phần điểm tô cho toàn khu căn hộ trở nên lung linh và hoàn hảo hơn, xứng đáng là một thành phố xanh thu nhỏ đầy đủ tiện ích, tiện nghi.

Novaland – Dự án khu đô thị Harbor City tham khảo thêm :

Mặt bằng The Grand Manhattan cụ thể ra sao?

Quy hoạch căn hộ The Grand Manhattan gồm 3 block cao tầng, mỗi block có 39 tầng. Theo hình ảnh mặt bằng tổng thế dự án, có thể thấy, bao quanh khu căn hộ là công viên rộng lớn, những mảng xanh thân thiện bao phủ bằng những vườn cây, trung tâm ngay trước tòa tháp chính giữa là hồ nhạc nước tạo điểm nhấn ngay khi bước vào khu dự án.

Đánh giá  bởi Lê Đình Phong về chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan qua bài viết : http://ledinhphong.vn/chu-dau-tu-the-grand-manhattan-la-ong-lon-nao/

Tập đoàn Novaland thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng bất động sản chính thức ra mắt loạt dự án mới trong năm 2018.

the grand manhattan toan canh mat bang

Thông tin chính thống từ chủ đầu tư Novaland thì mặt bằng dự án quy hoạch có 4 tầng hầm rộng lớn cung cấp số lượng chỗ để xe hơi và xe máy lên đến 882 chỗ đậu xe hơi và 1304 chỗ đậu xe máy. Tầng trệt, tầng 3, tầng 7 được bố trí các tiện ích đa năng, hiện đại và phong phú về loại hình, tầng 2 là khu thương mại cao cấp, tầng 4 với sự hiện diện các khách sạn chuẩn Quốc Tế, từ tầng 8- tầng 39 sẽ là không gian riêng để ở cho cư dân- khu căn hộ thương mại.