Mặt bằng dự án Safira Quận 9 của Khang Điền

Căn hộ quận 9 nổi bật với dự án Safira của Khang Điền một trong những chủ đầu tư uy tín và đã có nhiều dự án thành công trước đó. Hiện tại, căn hộ quận 9 Safira đnag trong quá trình xây dựng và được đảm bảo tiến độ với nhà thầu An Phong. Các thông tin về dự án Safira được các hộ gia đình và các nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm rất nhiều yếu tố mặt bằng của dự án cũng được quan tâm đặc biệt. Mặt bằng dự án Safira quận 9 của Khang Điền có những gì Quốc Dũng Blog sẽ cung cấp ngay sau đây.

Vị trí ngay đường vành đai 2 vô cùng thuận tiện đảm bảo sự di  chuyển dễ dàng đi các hướng của Safira quận 9 là điểm nhấn tạo nên giá trị của dự án này. đánh giá Safira Quận 9 từ dungquoc.com Khang Điền quận 9 đầu tư khá mạnh tay vào Safira với các tiện ích nổi bật tạo giá trị cao.

Mặt bằng dự án Safira quận 9 của Khang Điền

Hện tại, Safira đang trong quá trình xây dựng với tổng diện tích 2,7ha quỹ đất và nhà thầu An Phong đang tiến hành thực hiện những công đoạn xây dựng quan trọng. Tiến độ dự án liên tục được cập nhật và Khang Điền đảm bảo thời gian đúng với cam kết.

mat bang can ho safira

Thông tin về mặt bằng của dự án Safira được Khang Điền công bố và cập nhật đảm bảo cho các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất. Về mặt bằng của dự án Khang Điền có những điểm chính như sau:

Về mặt bằng của dự án Safira, theo Quốc Dũng đánh giá thì đây là một trong các khối căn hộ tạo nên sự khác biệt cho thị trường căn hộ quận 9. Các thiết kế đều đảm bảo được sự tiện lợi nhất cho các cư dân. Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira cập nhật chi tiết: https://dungquoc.com/tien-do-xay-dung-safira-khang-dien/, cùng thông tin tiến độ hạ tầng.

– Về quy mô thì dự án được xây dựng 4 block với quy mô 1570 căn hộ diện tích dao động từ 50 – 89 m2, bao gồm căn hộ 1 – 3PN. Các block của Safira được thiết kế cao 22 tầng trong đó 1 tầng hầm, và đặc biệt tầng 1 dự kiến có  21 căn Shophouse và 26 căn Duplex. Về phân đoạn thì dự kiến từ tầng 3 – 8 sẽ được thiết kế 14 căn hộ cho mỗi sàn, tầng 9 – 21 mỗi sàn có 19 căn hộ, tầng 22 là tầng kỹ thuật.

Video giới thiệu căn hộ Safira

– Block của dự án Safira được thiết kế 3 thang máy cho mỗi tòa, trong đó có 1 thang máy vận chuyển, 2 thang máy thoát hiểm đảm bảo nhu cầu di chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hành lang được thiết kế 1,6m và sảnh chờ thang máy rộng 2,4m đây là kích thước chuẩn của thiết kế khu vực thang máy tại cụm dân cư.

– Các căn hộ của Safira đều được thiết kế theo phong cách hiện đại làm chủ đạo, trong đó các căn hộ đều được đảm bảo có ban công, cửa sổ nhiều ánh sáng, đảm bảo sự thông thoáng cần thiết cho các gia đình khi sinh sống tại đây.

phong ngu can ho safira

Với thiết kế hiện đại, Safira của công ty Khang Điền trở thành tâm điểm, dự án mới quận 9 này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các cư dân và các nhà đầu tư.

Các căn hộ của Safira cũng được thiết kế hướng view đẹp mắt, hướng view nội khu với hệ thống hồ bơi, cây xanh đẹp mắt, hướng nhìn ra các trục đường cao tốc xa xa cũng đảm bảo được sự thông thoáng nhất. Tìm hiểu thêm những dự án mới Quận 9 : du an dungquoc.com, các dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Những thông tin về dự án Safira của Khang Điền sẽ được Quốc Dũng cập nhật trong những nội dung tiếp theo, các gia đình và các nhà đầu tư hãy theo dõi để có được những tin tức cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình nhé!