Mặt bằng căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Mặt bằng dự án căn hộ Bình An Pearl được xây dựng trên khuôn viên 8186,5 m2 với phong cách thiết kế 2 tòa tháp kép cao 33 tầng hiện đại mang phong cách châu Âu, với tổng số 618 căn hộ.

Dự án Bình An Pearl tạo một sự đột phá về thiết kế với nhiều dao động xanh riêng cho các phút sảng khoái tại nhà sự thật thoải mái, giúp tái tạo năng lượng sau hàng ngày làm việc.

Mặt bằng căn hộ Bình An Pearl Tầng 4 – 27

Mặt bằng căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Mặt bằng căn hộ Bình An Pearl Tầng 28 – 32

Mặt bằng căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Mặt bằng căn hộ Bình An Pearl Tầng 33

Mặt bằng căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Tầm nhìn View Thành phố Vĩnh Viễn

Có thể khẳng định, tầm nhìn view của dự án căn hộ Bình An Pearl quận 2 vượt trội hơn khá nhiều so với các dự án địa ốc trong cùng khu vực Quận 2. Với vị trí đang chiếm phần giữ, từ căn hộ của Bình An Pearl tiện lợi phóng tầm mắt ra xa mà không bị che chắn hoặc bị khuất bởi các dự án địa ốc cao tầng nào khác. Đây là điểm vượt trội của khu đất mà Bình An Pearl đang sở hữu.

+ Nhìn về toàn cảnh sông Saigon uốn lượn rất ấn tượng.
+ Nhìn thẳng về phía trung tâm của thành thị với Quận 1, quận Bình Thạnh.
+ Nhìn về phía xa hướng bán đảo Thanh Đa.
+ Tầm nhìn về bán đảo Thủ Thiêm.

huong-view-can-ho-binh-an-pearl
Đặc biệt, với tầm nhìn về phía trung tâm thành thị có thể là vĩnh viễn theo suốt dự án địa ốc căn hộ Bình An Pearl bởi theo quy mô quy hoạch cũng như chính sách trở nên tân tiến hạ tầng cơ sở của thành thị không cho phép xâm hại hành lang bờ sông hiện có. Những dự án địa ốc cao tầng sẽ không nên thi công dọc theo hành lang này. Do đó, Bình An Pearl sẽ sở hữu được một view nhìn đẹp ổn định và lâu dài.

0913756339