Lý do nên sự lựa chọn Dư án The Avila làm nơi an cư

Dự án Chung cu avila toạ lạc tại vị trí hết sức khả quan vị trí trên góc 3 mặt đường đường lớn là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương.

 

Dự án có một vị trí đẹp , từ vị trí của dự án The Avila thì cư dân sinh sống tại nơi đây có biện pháp dễ dàng đi lại nhanh đến các vùng lân cận quận 1, quận 2 mà chỉ mất khoảng 15 phút và mất từ khoảng 10 phút … qui mô dự án can ho the avila: cao 22 tầng và 1 tầng hầm (trong đó tầng 1-3 là khu thương mại dịch vụ, tầng 4-22 đó là căn hộ,mỗi sàn căn hộ có 15 căn)

 
can ho the avila 2

du an cocobay Đà Nẵng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng 14.000 TỶ, Vị trí tuyệt đẹp, cơ hội đầu tư sinh lời, có được biệt thự biển cao cấp tiêu chuẩn QUỐC TẾ

 

Tổng số căn hộ của dự án: 285 căn có diện tích từ 50,5 đến 69,9m2

 

phía dưới là một vài nguyên nhân chọn dự án can ho the avila 2 quan 8 làm nơi định cư lạc nghiệp:

 

– Dự án can ho The Avila là dự án căn hộ cấp cao dành cho khách hàng thu nhập trung bình tuy nhiên căn hộ tại dự án này vẫn có qui hoạch kiến trúc đẳng cấp tận dụng các view nhìn thoáng khí .

 

– Khu căn hộ tại dự án được qui hoạch với diện tích từ 50,5m2 đến 69,9m2 đặc biệt rất thích hợp với nhu cầu nhà phố ở tại địa điểm tại này.

 

– Căn hộ tại can ho the avila có toạ lạc tại vị trí tốt nằm trên góc 3 ngoài đường đường lớn, đó chính là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương. vì vậy cư dân có mẹo hay dễ dàng đi lại các vùng kế cạnh .

 

Các thiết kế của căn hộ hết sức tinh tế đến từng chi tiết và tối ưu nhất tạo cảm xúc thông thoáng . Hứa hẹn can ho the avila sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất cho chúng ta và gia đình mình. Do vậy, nếu như quý khách đang có yêu cầu tìm địa điểm an cử thì vui lòng liên hệ đến tất cả chúng tôi để được hỗ trợ khả quan nhất.