Lý do nên mua Park Riverside quận 9

Gia ban Park Riverside sẽ như thế nào nếu tiếp nối thành công của giai đoạn 1 dự án Park Riverside Quận 9 – phân khúc nhà phố liền kề phân khúc cao cấp của chủ đầu tư MIK.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về dự án Park Riverside quận 9

Ngoài ra, không thể bỏ quan cơ hội tìm hiểu vị trí Diamond Island ở đâu của chủ đầu tư Singapore, Diamond Island khu căn hộ gây sốt thị trường thời gian gần đây. Còn tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, Empire City đã sắp mới bán giai đoạn 2, chỉ chờ tiến độ Empire City hoàn thiện nhà mẫu.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside Quận 9 toạ lạc tại khu trung tâm nút giao thông tốt nhất khu đông, trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, cách đường Liên Phường 50m. Với vị trí thuận lợi như vậy, an cư tại Park Riverside Quận 9 cư dân đến nhiều nơi trong thành phố dễ dàng nhưng cũng đủ tách biệt với sự ồn ào náo nhiệt của thành phố.

Với Park Riverside Quận 9, chủ đầu tư MIK sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích dự án cao cấp ngay tại khu dân cư cho một cuộc sống tốt, tiện nghi nhất không thiếu gì …. Thêm vào đó, chủ đầu MIK dành diện tích xây dựng trường mầm non và tiểu học. Đây cũng là một điểm nhận mới của MIK khi hướng tới một cộng đồng hoàn hảo.

Park Riverside Quận 9 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng khi nó hội tụ được những điểm ưu tú của chủ đầu tư như: thương hiệu của chủ đầu tư MIK lòng tin, sản phẩm tốt, giá cả hợp lý.