“Lão làng” BĐS có ước mơ chói lọi với InterContinental Phú Quốc

Khi thông tin về dự án được hé mở, số lượt tìm kiếm chủ đầu tư bí ẩn của dự án này đang tăng lên 1 cách chóng mặt. Vậy thì ai là người đứng sau dự án Intercontinental Phú Quốc? Và thông tin này nhanh chóng được hé lộ, đó không ai khác mà là ông lớn – tập đoàn bất động sản uy tín Bim Group.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Đứng vững trên thị trường bất động sản với một vị thế là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam, tập đoàn BIM Group – Syrena Việt Nam được biết tới với nhiều các dự án bất động sản lớn như Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu chung cư Green Bay, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Tổ hợp Thương mại và Giải trí Hạ Long Marine Plaza, …. và du an Intercontinental Phu Quoc chính là một trong những chiến lược mạnh mẽ tiếp theo trong thời gian tới của ông lớn này tại hòn đảo Phú Quốc.

 

Sau thành công rực rỡ trong năm 2015 tại Khu đô thị Hoàng Long Marina cùng với hàng loạt tất cả các sản phẩm tiếng tăm như Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam và Green bay Village, thì mới đây tập đoàn BIM group tiếp tục dồn tiền vào dự án condotel intercontinental Phú Quốc – đây chính là mảnh đất du lịch đầy tiềm năng và hứa hẹn. Theo như những chia sẻ từ lãnh đạo tập đoàn, trong vài năm tới đây một phức hợp du lịch mới với tên gọi là Phu Quoc Marina sẽ chính thức được đi vào hoạt động cùng kết hợp với nhiều hạng mục có thể kể đến như khách sạn 5 sao, shophouse, resort, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng.

 

Với những dự án nổi tiếng, tên tuổi trên, tập đoàn Bim Group hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách tất cả những trải nghiệm nghỉ dưỡng đến từ thiên đường và thiên đường tại dự án Phú Quốc Waterfront chính là một minh chứng.