Kiến tạo thiên đường sống mới tại Saigon Metro Mall

Các chuyên gia bất động sản đã nhận định rằng, phân khúc căn hộ cao cấp lôi kéo KH với rất nhiều lý do. Có thể nhìn thấy đầu tiên đó chính là sự tăng trưởng ổn định, một phần nữa đó chính là do các luật nhà ở, luật bất động sản làm cho lượng cầu được tăng thêm nhanh chóng. Bởi thế đã làm cho nhiều NĐT đổ tiền vào việc triển khai nhiều dự án mới cũng là một điều dễ hiểu.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 quy hoạch cạnh sông

Ở Tp.Hồ Chí Minh, tìm thấy một không gian sinh sống vừa yên bình, vừa hài hòa với tự nhiên đặc biệt hiếm mà lại gần khu vực trung tâm thì gần như không có vì mật độ dân số đông, diện tích xây dựng dự án nhỏ. Riêng với Saigon Metro Mall, với lợi thế vị trí chiến lược ngay trung tâm Tp.Hồ Chí Minh mà chủ đầu tư đang nắm giữ và nhất là sở hữu hồ điều hòa rộng ngay trong lòng khu đô thị, dự án gần như đã cung cấp trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm những không gian sống xanh, hiện đại, trong lành, thoáng khí của dân cư Tp.Hồ Chí Minh hiện nay. quận 8 với vị trí tọa lạc thuộc cửa ngõ phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh, đây là một vị trí chiến lược, đem lại nhiều lợi thế với hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, đa dạng cả về đường bộ và đường thủy. Chính như vậy mà quận 8 đã được ghi nhận là điểm nối giữa khu Tây Nam và các khu vực khác của Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy mà khu vực này có rất nhiều các dự án cao cấp, được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín, thương hiệu đến từ nước ngoài và cả ở trong nước. Từ đó kiến tạo nên một hệ thống các khu đô thị thông minh lý tưởng đang hình thành tại nơi đây.

Bên cạnh đó thì các tiện ích bên ngoài sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và vị trí của dự án được nhiều NĐT yêu thích khi nằm cạnh công viên cây xanh rộng. Dự án căn hộ cao cấp mang lại không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi mang lại tiềm năng tăng giá nhanh lẹ cho Saigon Metro Mall. Có thể nói đây là một dự án vô cùng chất lượng, lý tưởng để bạn có thể an tâm đầu tư, định cư lạc nghiệp hàng đầu tại quận 8 hiện nay.Tiện ích về giáo dục: chủ đầu tư Netland Investment đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành một quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sinh nhiều lợi

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, phong cách Nhật Bản thể hiện nhiều quan điểm nhân sinh rõ nét qua việc tạo dựng không gian sống hướng đến các tiêu chuẩn: kết hợp hài hòa của kiến trúc đương đại giúp mang lại một vẻ đẹp không phức tạp nhưng tinh tế, tối giản mà đa năng, yên tĩnh, riêng tư nhưng vẫn đủ không gian cởi mở cho gia đình. Nếu bạn thích sự yên bình, nhẹ nhàng trong cuộc sống của mình thì phong cách kiến trúc Nhật Bản là phong cách thích hợp dành cho bạn. Tại chung cư hạng sang Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, Phường 6 thì cư dân không chỉ sinh sống trong các căn hộ cao cấp tốt nhất, kiến trúc thông minh với không gian mở rộng liên thông giữa các phòng, vừa riêng tư vừa cung cấp không gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu nhiều không gian chung với các tiện ích nội khu tiên tiến.

chủ đầu tư Netland Investment đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 1.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều KH phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang quan tâm ở thực. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, Saigon Metro Mall hiện là điểm sáng của bất động sản phía Tây Nam thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang đang quan tâm mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.