Khu dự án Long Thọ Ecopark có gì đặc biệt ?

Theo ra mắt từ CĐT, Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ là khu thành thị kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chuẩn Châu Á hiện đại, gồm 3,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 140m2, 300m2, hơn 700m2…, được phép xây dựng tự do.

Long Thọ Ecopark

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Vũng Tàu: Căn hộ Vietpearl Gành Hào Trần Phú banggiachudautu.vn

Biệt thự Long Thọ Ecopark Đồng Nai hạ tầng hòan thiện

Với vị trí thuận lợi như trên, Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ là tài sản đắt giá, khẳng định giá trị và tăng thêm lợi nhuận cho KH khi sỡ hữu và đầu tư Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm Nhơn Trạch, nổi bật với đường Long Thọ dự án đất nền biệt thự và nhà phố có giá trị liên kết vùng tiện lợi với các quận nội thành phát triển khác như: #cac_quan_lan_lo#, tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế. Với vị trí thuận lợi như trên, Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ là tài sản đắt giá, khẳng định giá trị và tăng thêm lợi nhuận cho KH khi sỡ hữu và đầu tư

Tiện ích & dịch vụ có chất lượng đẳng cấp chuẩn 5 sao là yếu tố thứ hai tạo nên môi trường sống đặc trưng tại dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch. Ngoài những tiện ích ngoại khu mà vị trí xây dựng tòa nhà mang đến cho KH thì CĐT còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu khác ngay bên trong khu vực tòa nhà. Ngoài ra, dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch cũng gần các trung tâm thương mại, siêu thị và gần nhiều bệnh viện, phòng khám lớn

Dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ thiết kế mở

Trong tiện ích dự án đất nền biệt thự và nhà phố bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như siêu thị – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi KH mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của KH. Nội thất tòa tháp Dự án Long Thọ Ecopark banggiachudautu.vn được trang bị bằng trang thiết bị nội thất cao cấp, toàn bộ đều nhập khẩu từ nước ngoài, từ các thương hiệu nội thất danh tiếng trên thế giới Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai được xem như là một ngôi nhà theo phong cách Châu Á hiện đại mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố tự nhiên như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như tự nhiên ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.

Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai được CĐT chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự danh tiếng danh tiếng trên tại thị trường bất động sản Việt Nam thì cam đoan của Top of Form tập đoàn Havigroup và công ty bất động sản Hùng Phát Land đưa ra đều thực hiện chính xác và chắc chắn về điều đó. Ngoài ra, KH cũng sẽ quan tâm tới giá trị đất nền có xứng đáng với mức giá đo không. dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch hội tụ rất nhiều những ưu thế nổi bật của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại vô cùng sốc, vô cùng ưu đãi cho KH chỉ từ 29tr/m2.

Hiện CĐT Top of Form tập đoàn Havigroup và công ty bất động sản Hùng Phát Land đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí Khu dự án Long Thọ Ecopark vào ngày tháng 4, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng tham khảo các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, KH sẽ có thêm những đánh giá toàn diện về công trình. Thông tin Khu dự án Long Thọ Ecopark được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.