Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment – nơi kết nối cộng đồng văn minh

Bên cạnh chất lượng căn nhà, quý vị càng ngày càng tỏ ra kỹ tính hơn lúc đưa ra đề nghị rất cao về các tiện ích sống, đặc trưng là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án bất động sản. Tọa lạc Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư cung cấp được toàn bộ những điều đó

9 View Apartment

Căn hộ cao cấp 9 View Apartment thiết kế cá tính

Bất cứ ai lúc đầu tư bất động sản hay tìm mua 1 căn hộ để ở cũng phải nghiên cứu kĩ về chủ đầu tư. chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp là chủ đầu tư danh tiếng đã có rất nhiều dự án trọng điểm thành công trên địa bàn Sài Gòn. Cùng tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm quản lý và đầu tư, Hưng Thịnh Corp luôn được biết đến là đơn vị danh tiếng về xây dựng và phân phối các sản phẩm kinh doanh bất động sản ở Sài Gòn khu căn hộ chung cư 9 View Apartment nằm gần trục đường Tăng Nhơn Phú cửa ngõ giao thông phía Đông Sài Gòn. Dự án căn hộ giá rẻ sở hữu địa điểm đắc địa, kết nối với các tuyến đường huyết mạch như đường Tăng Nhơn Phú ….mang lại giá trị giao thông cũng như giá trị thương mại cao.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp cũng rất để ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ mang lại những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment còn là môi trường giáo dục tốt nhất.Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế bể bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Chung cư 9 View Apartment vị trí tốt

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment. Như móng của một căn nhà, lúc nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trung tâm khu Đông Sài Gòn. Toàn bộ diện tích của dự án lên tới 12.627m2 được quy hoạch tuyệt vời với các block căn hộ giá rẻ, sắp xếp một biện pháp khoa học nhất và có sự kết nối với nhau đem lại sự tương đồng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích nội khu, đồng thời đem lại tầm view nhìn phong cảnh tự nhiên rộng rãi và đẹp mắt. Mỗi block căn hộ giá rẻ tại đây có chiều cao 18 tầng, các tầng phía dưới được thiết kế là căn hộ shophouse; căn hộ văn phòng Officetel còn tầng trên là một số loại căn hộ điển hình phong phú về diện tích sử dụng.

Nghiên Cứu Thêm Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment tại: bảng giá căn hộ quận 9

Với mức giá bán chỉ trên dưới 1 – 1.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ và chỉ trên dưới 880 tỷ/căn 1 phòng ngủ thì có thể thấy với những gì chủ đầu tư trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng quý vị quyết định để đầu tư, an cư. Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment là 1 sản phẩm hội tụ đầy đủ các ưu thế của một căn hộ hạng sang thuộc phân khúc cao cấp: sự kết hợp từ thiết kế căn hộ và không gian sống xanh trong lành và chuỗi tiện ích dịch vụ tuyệt vời đã giúp hài lòng mọi khách hàng. Vậy còn lo lắng và chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment để tận hưởng đời sống tuyệt vời mà chủ đầu tư đã trang bị cho cư dân tại ngay dự án này nhỉ?

Thông tin tại: căn hộ bình an pearl