Khả năng kết nối giao thông tại dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án căn hộ tầm trung được rất nhiều khách hàng đón nhận. Dự án được đầu tư bởi Khang Điền, một đơn vụ có uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Dựu án này sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa nên mang đến mạng lưới giao thông vô cùng linh hoạt. Bài viết này tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu khả năng kết nối giao thông tại dự án Safira  Khang Điền.

Nếu quý khách hàng nào đang quan tâm tới dự án Safira Khang Điền và đặc biệt là có ý định mua thì có thể xem thêm bài viết phân tích dự án Safira, đánh giá của SaleReal Team chúng tôi về vấn đề có nên mua căn hộ Khang Điền.Đây là dự án mới của Khang Điền đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Khả năng kết nối giao thông tại dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền sở hữu vị trí tọa lạc vàng, vô cùng thuận lợi, nằm  ngay mặt tiền đường Vành đai 2, đoạn gần với nút giao lên đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây. Đây là những tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của khu vực này.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 : http://cafef.vn/tphcm-toan-canh-loat-tuyen-duong-doc-truc-vanh-dai-2-duoc-mo-rong-nguoi-mua-nha-khu-dong-hao-huc-cho-doi-20170922220643956.chn

vi tri can ho safira

Chính vì sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi nên mạng lưới giao thông tại khu vực này rất linh hoạt. Sống tại dự án Saphira Khang Điền khách hàng sẽ nhanh chóng di chuyển được tới các khu vực quận 1, quận 2….

Từ dự án Safira Khang Điền khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút là có thể di chuyển đến trung tâm quận 1, Phú Mỹ Hưng quận 7….Hay chỉ mất 03 phút là khách hàng có thể tới khu công nghệ cao quận 9, nơi tập trung nhiều nhà máy , xí nghiệp lớn thu hút được đông đảo nhân sự về đây làm việc.

Đặc biệt chỉ với khoảng 5 phút khách hàng se di chuyển được tới hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn như các trung tâm thương mại lớn ( Co.op mart, big c…) các bệnh viện, trường học…

Sống tại dự án này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giao thông khu vực này. Hầu hết các tuyến đường tại đây đều được mở rộng và đầu tư phát triển đồng bộ nên khách hàng  không còn phải lo tình trạng ùn tắc giao thông, ngập úng…

Vơi hạ tầng giao thông đang được đầu tư phát triển đồng bộ, nhiều tuyến đường được nâng cấp, mở rộng tại quận 9, thì thị trường quận 9 đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về các dự án mới Quận 9 thông qua http://canhoquan9.today/du-an/ .Đây là những thông tin do công ty SaleReal thu thập và cập nhật  các dự án căn hộ Quận 9

Các phương tiện giao thông tại Safira Khang Điền

Khách hàng sống tại dự án căn hộ Safira Khang Điền có thể lựa chọn phương tiện đi lại cho mình sao cho thuận tiện nhất.

Xe bus là sự lựa chọn hàng đầu bởi hệ thống xe bus ngày càng được nâng cao về chất lượng và dịch vụ

Hoặc khách hàng có thể di chuyển bằng các tuyến bus dông dọc theo sông Sài Gòn

Căn hộ mới Khang Điền được phát triển những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời và nổi bật nhất là hồ bơi tràn. Điểm ấn tượng của hồ bơi tràn dự án Safira chai sẻ tại: canhoquan9.today, bên cạnh đó căn hộ mới Khang Điền còn có những dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về khả năng kết nối giao thông tại dự án Safira Khang Điền. Mong rằng với việc sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi này khách hàng sẽ không bỏ cơ hội sở hữu căn hộ này.